Đông y vẫn có tác dụng nhanh và mạnh trong điều trị trĩ cấp tính

(Dân trí) - Có nhiều ý kiến cho rằng: Điều trị trĩ nói riêng và bệnh nói chung bằng Đông y thì thường có tác dụng chậm, thời gian điều trị kéo dài. Tuy nhiên, nhận định này có hoàn toàn đúng?

Điều trị trĩ cấp: Thảo dược vẫn có thể phát huy công dụng nhanh - mạnh

Dược liệu trong dân gian thường được mọi người biết đến với tính chất ôn hòa, lành tính, tác dụng từ từ, chính vì vậy mà thời gian điều trị cũng thường kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những dược liệu tác dụng khá là nhanh, khá là mạnh và có thể sử dụng để điều trị triệu chứng cấp tính. Và những dược liệu đó đã được đúc kết trong các bài thuốc cổ truyền của cha ông ta để lại.

Còn nếu tìm phương pháp điều trị trĩ cấp trong địa hạt y học cổ truyền thì nổi lên bài thuốc xương sống có khả năng điều trị trĩ vô cùng hiệu quả mang tên: Bổ trung ích khí. Vì theo y học cổ truyền xác định nguyên nhân phát sinh bệnh trĩ là do 3 nguyên nhân: tỳ vị hư yếu, trung khí bất túc và khí hư

Và bài thuốc “Bổ trung ích khí” với các thảo dược thiên nhiên giúp bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng đề giúp giải quyết 3 căn nguyên chính gây bệnh nêu trên. Từ đó giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát hiệu quả. Tuy nhiên, như lời khuyên của các chuyên gia, vẫn cần có sự thăm khám và chỉ định về liệu lượng từ bác sĩ, chuyên gia vì thể trạng và tình trạng bệnh mỗi người mỗi khác để đạt hiệu quả tối ưu.

Đông y vẫn có tác dụng nhanh và mạnh trong điều trị trĩ cấp tính - 1
Bổ trung ích khí - Bài thuốc chữa trĩ từ ngàn năm.

Bài thuốc được nhắc đến trong chương trình livestream trên trang Sức khỏe và Đời sống  

10 loại thảo dược kết tinh trong Tottri cho hiệu quả điều trị và ngăn ngừa trĩ tái phát

Tottri là thuốc điều trị bệnh trĩ phát triển từ bài thuốc dân gian đã được sử dụng rất hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trĩ cấp tính.

10 loại thảo dược gồm: Đảng sâm, trần bì, hoàng kỳ, thăng ma, sài hồ, đương quy, cam thảo, bạch truật, liên nhục, ý dĩ kết hợp trong công thức độc quyền mang đến hiệu quả vượt trội. Chỉ sau 1- 3 ngày sử dụng, những triệu chứng đau rát, chảy máu, sa búi trĩ trong đợt trĩ cấp được thuyên giảm. Ngoài ra Tottri còn có công dụng phòng ngừa trĩ tái phát vô cùng hiệu nghiệm với cả trĩ nội (độ 1, 2, 3) và trĩ ngoại. Cụ thể, Tottri giảm đau rát ở vùng hậu môn, làm bền vững thành mạch chống chảy máu, co các búi trĩ, ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát. Vì có thành phần hoàn toàn là thảo dược nên vô cùng an toàn, có thể dùng dài ngày.

Khi không may cơ thể xuất hiện những triệu chứng như: chảy máu khi đại tiện, đau rát, sưng ở vùng hậu môn, búi trĩ sa ra ngoài… hay đang bị trĩ nội độ 1, 2, 3 và trĩ ngoại thì cần ghi nhớ 3 điều: Đi khám ngay, thiết lập lại chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và sử dụng Tottri để giảm nhanh cơn ác mộng mang tên: Trĩ.

Đông y vẫn có tác dụng nhanh và mạnh trong điều trị trĩ cấp tính - 2

Theo báo cáo nghiên cứu về thuốc Tottri của chuyên gia Đại học Dược Hà Nội kiểm chứng, Tottri có tác dụng, hiệu quả: Cầm máu tương đương Adrenoxyl; Tác dụng giảm đau gần tương đương Diclofenac; Giảm viêm, giảm phù nề (co búi trĩ) gần tương đương Prednisolon. Nhờ đó, người bị trĩ có thể giảm các triệu chứng khó chịu do trĩ cấp gây ra như đau rát, chảy máu, sa búi trĩ chỉ trong vài ngày và sử dụng thêm một đợt khoảng 3 tháng để ngăn ngừa trĩ tái phát.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO TRAPHACO

Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 1800 6612

Fanpage: https://www.facebook.com/Tottridieutrihieuquatricap/

Website: http://tottri.vn/

*Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Trường Thịnh