Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

(Dân trí) - Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống và sàng lọc dị tật thai nhi không xâm lấn NIPT uy tín - chính xác - bảo mật tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước.

Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng và cộng sự đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng và phát triển NOVAGEN từ năm 2012 đến nay. Đội ngũ các nhà khoa học tại NOVAGEN đều được đào tạo bài bản về Sinh học phân tử, Di truyền Y học, Hóa Sinh, Công nghệ gen và Tin Sinh học.

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Nội và TP. HCM - 1

Phòng Lab về công nghệ ADN và phân tích di truyền của Trung tâm ADN NOVAGEN đảm bảo tiêu chuẩn sạch về phòng xét nghiệm y học và tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới NGS và phần mềm phân tích kết quả xét nghiệm ADN tự động mới nhất trên thế giới hiện nay (GeneMapper ID-X) cho phép xét nghiệm ADN đạt được độ chính xác trên 99,99999%.

Các dịch vụ xét nghiệm gen tập trung vào lĩnh vực giám định ADN, xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN trước sinh, xét nghiệm di truyền và sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT.

Đối với dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, Trung tâm ADN NOVAGEN đang triển khai các loại hình xét nghiệm bao gồm:

- Xét nghiệm ADN Cha-Mẹ-Con

- Xét nghiệm ADN làm thủ tục Hành chính (khai sinh khi bố mẹ không đăng ký kết hôn, nhận cha cho con ngoài giá thú)

- Xét nghiệm ADN theo yêu cầu Tòa án (ly hôn, nhập tịch, xác định quyền thừa kế)

- Xét nghiệm ADN Ông (Bà) và Cháu

- Xét nghiệm ADN Anh Em Trai

- Xét nghiệm ADN Chị Em Gái

- Xét nghiệm ADN họ hàng, tìm người thân thất lạc

Hiện tại, với sự phát triển của công nghệ tách chiết ADN tự do (cell-free DNA) của thai nhi từ mẫu máu của mẹ ở giai đoạn đầu của thai kỳ và công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới, các nhà khoa học tại NOVAGEN đã ứng dụng và triển khai các dịch vụ xét nghiệm ADN trước sinh, bao gồm:

* Xét nghiệm ADN Cha Con trước sinh không xâm lấn

Xét nghiệm ADN Cha Con trước sinh là kỹ thuật tách và phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ ở tuần thai thứ 7 nhằm xác định mối quan hệ huyết thống cha con giữa thai nhi và người cha nghi vấn.

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Nội và TP. HCM - 2

Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn có thể xác định chính xác quan hệ cha-con từ khi đứa trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Hiện tại, trung tâm ADN NOVAGEN là địa chỉ uy tín xét nghiệm ADN không xâm lấn nhằm xác định chính xác người cha giả định của thai nhi.

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Nội và TP. HCM - 3

* Sàng lọc dị tật trước sinh không xâm lấn (NIPT)

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn là kỹ thuật chẩn đoán tiền sản đã được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây trong lĩnh vực Sản khoa nhằm phát hiện các dị tật thai nhi gây ra bởi các đột biến nhiễm sắc thể ở giai đoạn rất sớm (tuần thứ 10).

Sàng lọc trước sinh NIPT là kỹ thuật không xâm lấn, chỉ cần lấy mẫu máu tĩnh mạch của mẹ để tách ADN tự do (cell free DNA - cfDNA) nên rất an toàn cho cả mẹ và con trong suốt thai kỳ.

Tại phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Trung tâm NOVAGEN, các chuyên gia về di truyền y học có thể triển khai xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT trên toàn bộ 23 nhiễm sắc thể để phát hiện các dị tật thai nhi ở giai đoạn rất sớm:

Phát hiện thể lệch bội 3 nhiễm sắc thể gây ra các hội chứng: Down (Trisomy 21), Edwards (Trisomy 18) và Patau (Trisomy 13).

Phát hiện thể lệch bội trên nhiễm sắc thể giới tính gây ra các hội chứng: Hội chứng Turner (XO), Hội chứng Klinefelter (XXY), Jacobs (XYY) và thể tam nhiễm XXX.

Phát hiện 6 hội chứng vi mất đoạn trên nhiễm sắc thể: DiGeorge, Angelman, PraderpWilli, 1p36, 4p-Wolf-Hirschhorn, Criduchat.

Phát hiện lệch bội trên các nhiễm sắc thể còn lại.

Kỹ thuật sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT hiện đại đang được triển khai tại NOVAGEN đã mang lại hiệu quả cải thiện vượt trội, giúp can thiệp sớm có hiệu quả những thai nhi không may bị dị tật.

Đã có trên 500,000 mẹ bầu đã thực hiện NIPT và an tâm nuôi dưỡng, mong chờ ngày con chào đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống văn phòng tư vấn và nhận mẫu:

- Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

- Tuyên Quang: 193 đường Trường Chinh, P. Ỷ La, TP. Tuyên Quang

- Phú Thọ: số 168, Phú Hộ, Thị xã Phú Thọ (đối diện cổng nhà máy Z121)

- Các văn phòng nhận mẫu tại: TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Hotline: 0987.666.081 - 0933.15.2828

Website: https://novagen.vn/

Đang được quan tâm