Đại Tràng Ngọc Linh có tốt không, mua hàng ở đâu chính hãng

(Dân trí) - Gần đây, rất nhiều người truyền tai nhau về một sản phẩm đại tràng an toàn hiệu quả. Được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên. Đó chính là Đại Tràng Ngọc Linh một sản phẩm độc quyền của công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh.

Đại Tràng Ngọc Linh có tốt không, mua hàng ở đâu chính hãng - 1

Thời gian gần đây, Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh. Trong đó những câu được hỏi nhiều nhất là: Đại Tràng Ngọc Linh có tốt không, Có ai sử dụng Đại Tràng Ngọc Linh chưa, Những đối tượng nào sử dụng được Đại Tràng Ngọc Linh, Đại Tràng Ngọc Linh mua ở đâu và giá bán như nào v.v.v. Tiêu biểu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được dưới đây.

Tôi bị viêm đại tràng mãn tính hơn 20 năm. tôi thường xuyên đi ngoài nhiều lần trong ngày, kèm theo đó là những cơn đau co thắt bụng dưới. Tôi xem trên mạng thấy có quảng cáo về sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh dùng tốt cho những người bị viêm đại tràng đi ngoài nhiều lần, đi ngoài phân sống. Tôi muốn mua sản phẩm này về dùng thử, không biết liệu sản phẩm này có tốt không? Giá bán bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty (Anh Nguyễn Tến Thành - Ba Vì, Hà Nội).

Nhằm làm rõ các thắc mắc của khách hàng cũng như các bạn đọc quan tâm đến sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh, Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh xin cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh để giải đáp những thắc mắc của khách hàng và bạn đọc về sản phẩm.

Sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh có tốt không?

Đại Tràng Ngọc Linh là một trong những sản phẩm có tác dụng cao giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng đau đại tràng như đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu đi ngoài phân sống. Thích hợp dùng cho các trường hợp người mắc viêm đại tràng với các triệu chứng: rối loạn tiêu hóa đầy bụng khó tiêu, đi ngoài lúc táo lúc lỏng, đi nhiều lần trong ngày, đi ngoài phân sống. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO về thực hàng sản xuất thuốc tốt. Cùng với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng. Chính vì vậy Sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh rất an toàn với người sử dụng, chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.

Thành phần Đại Tràng Ngọc Linh hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Hoài sơn, Bạch truật, Bạch Linh, Sơn Tra, Mộc Hương, Đẳng sâm, Tam Thất, Tinh chất nghệ và một số tá dược khác. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo tác dụng phụ không mong muốn xảy ra, đặc biệt những người muốn dùng sản phẩm lâu dài.

Đại Tràng Ngọc Linh có tốt không, mua hàng ở đâu chính hãng - 2

Sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, sản phẩm giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng đau đại tràng như đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu đi ngoài phân sống. Thích hợp dùng cho các trường hợp người mắc viêm đại tràng với các triệu chứng: rối loạn tiêu hóa đầy bụng khó tiêu, đi ngoài lúc táo lúc lỏng, đi nhiều lần trong ngày, đi ngoài phân sống. Tuy nhiên, để đạt được độ hiệu quả cao nhất người bệnh nên tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống dành cho người mắc bệnh viêm đại tràng.

Sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh có giá bao nhiêu?

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, thì mức giá bán sản phẩm Sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh cũng được nhiều người bệnh quan tâm. Trong dó tâm lý chung của người Việt mình điều muốn mua sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh đã đáp ứng được điều này, Tùy thuộc và tình trạng bệnh của mỗi người, mà Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh sẽ tư vấn cho người bệnh sử dụng liệu trình phù hợp nhất về tác dụng, độ hiệu quả cũng như giá cả.

Sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh là độc quyền và đã được Cục ATTP - Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên cả nước với số đăng ký 10045/2019/ĐKSP. Người bệnh có thể mua Đại Tràng Ngọc Linh chính hãng tại chuỗi nhà thuốc Big Family trên toàn quốc. Tuy nhiên để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy liên hệ tới tổng đài của Công Ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh: 0888.006.528 hoặc 0888.938.698 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng chính hãng.

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Đại Tràng Ngọc Linh chính hãng

Tất cả các sản phẩm của Đông Nam Dược Ngọc Linh đều được dán tem cào chống hàng giả. Mỗi hộp sản phẩm là một mã cào duy nhất, vì vậy tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sau khi mua hàng quý khách cào nhẹ lớp tem trên vỏ hộp, và nhắn tin kiểm tra sản phẩm chính hãng theo cú pháp sau: KTM DNL Mã Số gửi 8077 (1000đ/ tin nhắn). Tích đủ 3 tin nhắn quý khách sẽ nhận được 1 hộp đại tràng Ngọc Linh 20v miễn phí.

Đại Tràng Ngọc Linh có tốt không, mua hàng ở đâu chính hãng - 3

Đại Tràng Ngọc Linh một sản phẩm của Đông Nam Dược Ngọc Linh

Hottline hỗ trợ 24/7: 0888.006.528 hoặc 0888.938.698

Website đặt hàng: https://dongnamduocngoclinh.vn/dai-trang-ngoc-linh/

Đại tràng Ngọc Linh hiện có bán tại chuỗi nhà thuốc Big Family, và một số hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Danh sách hiệu thuốc bán Đại Tràng Ngọc linh

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang được quan tâm