Đại Kiện Can hỗ trợ làm giảm triệu chứng suy giảm chức năng gan

(Dân trí) - Được coi là “cỗ máy" sinh học của cơ thể, Gan là bộ phận thường xuyên phải đối mặt với những tác nhân gây hại đến từ môi trường xung quanh.

Điều này khiến cho bộ phận này dễ bị tổn thương và có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới đời sống thường nhật.

Gan là bộ phận quan trọng thứ 2 trong cơ thể con người sau dạ dày, gan đóng giữ vai trò quan trọng trong bộ máy chuyển hoá của cơ thể, nếu như gan có vấn đề sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của con người, có thể gây ra những triệu chứng bệnh khác. Cùng tìm hiểu một số tác dụng của lá gan để thấy được tầm quan trọng của việc bảo vệ gan nhé!

Chuyển hoá chất đường

Đường chính là nguồn cung cấp năng lượng cho óc, hồng huyết cầu, bắp thịt và thận. Khi sự cung cấp thức ăn, cung cấp các chất từ hệ thống tiêu hoá bị đình trệ hoặc gián đoạn, sự sống của óc, huyết cầu,... sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào gan. Trong thời gian cơ thể không nạp thêm thức ăn, gan chính là cơ quan chính chế tạo và cung cấp đường cho toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên việc phải hoạt động quá nhiều để tạo ra đường cung cấp cho tất cả các bộ phận của cơ thể khiến gan quá tải, khả năng biến đổi chất đường cũng vì thế trở nên thất thường. Nếu như cơ thể không thể chuyển hoá đường sẽ khiến con người cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung và khó khăn trong việc hoạt động trí não cũng như lao động chân tay.

Đại Kiện Can  hỗ trợ làm giảm triệu chứng suy giảm chức năng gan - 1

Sản xuất và chuyển hóa Acid béo

Acid béo là một trong những nguồn năng lượng quan trọng nhất được dự trữ trong cơ thể chúng ta và cũng là thành phần cơ bản của nhiều loại mỡ quan trọng. Trong cơ thể chúng ta, mỡ được coi là những viên gạch của một căn nhà, vì vậy, nếu như gan xảy ra vấn đề sẽ khiến câu trúc của căn nhà bị ảnh hưởng, dễ đổ vỡ hay cụ thể là dễ gây ra các triệu chứng ảnh hưởng tới sức khoẻ. Bên cạnh đó, gan còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thu và chuyển hoá các chất mỡ và cholesterol đến từ thức ăn thành những chất đạm mỡ.

Thanh lọc và đào thải độc tố

Máu đến từ các cơ quan trong cơ thể mang theo chất dinh dưỡng đễ nuôi dưỡng cơ thể, thuốc để chống lại những virus có hại nhưng cũng mang theo cả những chất độc hại, các chất thải. Chính lúc này, lá gan sẽ phát huy chức năng giải độc cho cơ thể bằng cách xử lý, chuyển đổi các chất độc hại đó thành những chất ít độc hại hơn nhiều và đẩy ngược vào máu. Sau một quá trình vận chuyển, các chất độc hại này sẽ chuyển đến thận và bị đào thải ra khỏi cơ thể qua nước tiểu.

Đại Kiện Can  hỗ trợ làm giảm triệu chứng suy giảm chức năng gan - 2

Có thể thấy rằng Gan đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể, việc gan bị tổn thương sẽ gây ra nhiều tác hại cho cơ thể, từ đó sinh ra nhiều triệu chứng khác nhau. Tuy nhiên, do nhiệm vụ chính của Gan là chuyển hoá các chất bao gồm cả những chất độc hại nên bộ phận này rất dễ bị tổn thương, nó nhanh chóng trở thành mối bận tâm hàng đầu đối với cuộc sống hiện đại, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những tác nhân gây hại tạo ra những viêm nhiễm cho lá gan.

Đại Kiện Can  hỗ trợ làm giảm triệu chứng suy giảm chức năng gan - 3

Hiểu được nỗi lo của những người mắc triệu chứng suy giảm chức năng gan, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế VITACO Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm TPBVSK Đại Kiện Can được phát triển dựa trên bài thuốc gia truyền của PGS.TS Nguyễn Văn Toại - Phó Trưởng khoa Lão Bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương, Trưởng bộ môn y học cổ truyền đại học Y Hà Nội, với công dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy giảm chức năng gan.

Đại Kiện Can  hỗ trợ làm giảm triệu chứng suy giảm chức năng gan - 4

TPBVSK Đại Kiện Can có thành phần chủ yếu từ các loại thảo dược từ tự nhiên: Diệp hạ châu, giảo cổ lam, nhân trần, ích mẫu, chi tử đây đều là những thành phần có tác dụng hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan. Với thành phần từ tự nhiên, sản phẩm không lành tính và không gây ra những tác dụng phụ sau khi sử dụng. Đi kèm với đó là việc sử dụng sản phẩm thường xuyên để duy trì tình trạng ổn định của Gan sẽ không gây ra các vấn đề cho sức khoẻ của người sử dụng.

Đại Kiện Can  hỗ trợ làm giảm triệu chứng suy giảm chức năng gan - 5

Được sản xuất ở dạng viên nang để nâng cao tính ứng dụng trong đời sống thường nhật, con người hiện đại quá bận rộn với công việc không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khoẻ, càng không có thời gian dành ra để sắc các loại thuốc nam. TPBVSK Đại Kiện Can có dạng viên nang dễ dàng mang theo khi đi làm, đi học, không gây ra vị đắng khi sử dụng và đặc biệt dễ dàng trong quá trình bảo quản.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Đại Kiện Can - hỗ trợ giảm triệu chứng suy giảm chức năng gan

Được chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bởi Công ty TNHH Thương Mại Quốc TẾ VITACO Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 802, số 672 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0974980742

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.