Đà Nẵng: Đình chỉ hoạt động một cơ sở làm đẹp không giấy phép

(Dân trí) - Ngày 26/11, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký quyết định xử phạt 90 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 9 tháng đối với Gang Nam Spa - cơ sở không có giấy phép hoạt động và bị khách hàng tố hiệu quả làm đẹp không như cam kết.

Đà Nẵng: Đình chỉ hoạt động một cơ sở làm đẹp không giấy phép - 1
Đại diện Gang Nam Spa không xuất trình được giấy phép hoạt động ở thời điểm công an kiểm tra

Cụ thể, Gang Nam Spa (đóng tại 68  Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) nhận quyết định xử phạt trên do các vi phạm sau: cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động hoặc đang trong thời gian bị đình chỉ hoạt động; quảng cáo dịch vụ khám, chữa bệnh không đúng hoặc quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động; quảng cáo sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mà không thể hiện tiếng Việt và hoạt động kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh trật tự mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Trước đó, kiểm tra cơ sở nói trên khi khách hàng tố hiệu quả làm đẹp không như cam kết vào ngày 11/9, công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng phát hiện tại cơ sở này có nhiều dung dịch không rõ nguồn gốc. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở chưa xuất trình được giấy phép hoạt động và không có đại diện pháp nhân của cơ sở.

Tâm An