Cốm Trí Não G-Brain: Tăng cường tập trung trong học tập

(Dân trí) - Bước vào giai đoạn tiểu học là khoảng thời gian đầy bỡ ngỡ và khó khăn với trẻ cũng như phụ huynh. Hàng trăm tình huống khó đỡ đã gây không ít phiền toái cho các bậc phụ huynh...

Không nghe lời cô giáo giảng, trêu bạn nói chuyện riêng trong lớp, không chịu làm bài tập, vẽ lung tung vào vở bài tập và kết quả học thậm tệ, cô giáo gọi điện phê bình… 

Phương pháp kỷ luật truyền thống tỏ ra không hiệu quả

Phương pháp phổ biến để  “trị bệnh” mất tập trung của các bậc phụ huynh là dùng kỷ luật ép con vào khuôn khổ. Kể về sự khổ sở của mẹ khi rèn sự tập trung cho con, chị Hương (Đống Đa) nói: “Con mình mất tập trung, hay lơ đễnh nên cứ viết được 1 chữ lại ngồi nghịch ngợm, hết vẽ ra bàn, ra giấy đến vẽ ra cả chân tay. Nhiều lúc ép nó quá, nó tức lên nó ngồi chọc thủng hết cả vở”

Chị Ngọc (Hà Đông) cũng chung cảnh ngộ: “Vì không tập trung nên mỗi tối hai mẹ con đánh vật với nhau. Vừa học đọc, luyện viết, ôn lại toán cũng mất 2 tiếng. Nhiều khi cũng cáu vì mình đi làm cả ngày rất mệt rồi.”

Học thêm triền miên, “mẹ không dạy được thì để cô dạy”

Đăng ký cho con học thêm trên trường, nhà cô, học thêm ngoại ngữ, năng khiếu… tâm lý chung của cha mẹ đều mong con mình có thể tiến bộ, cho bằng bạn bằng bè, tuyệt đối không thể thua kém con nhà người ta. Chia sẻ về vấn đề này, chị M.Hoa (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Mình nghĩ việc cho con đi học thêm từ hè này là cần thiết cho con, nếu con không học thì khi vào năm học mới sẽ không theo kịp các bạn thì có trở tay cũng không kịp.” 

Còn đây là trích đoạn tâm thư của bạn học sinh: “Cháu sợ khi điều đầu tiên thầy cô làm khi bước vào lớp là kiểm tra một núi bài tập giao cho chúng cháu. Cháu sợ khi tiếng trống giờ về không đồng nghĩa với việc chúng cháu được về nhà nghỉ ngơi mà nó chỉ là giờ ra chơi giữa giờ học chính khóa và giờ học thêm. Cháu kiệt sức, chán nản và tuyệt vọng khi nghe chữ HỌC”

Rõ ràng việc ép con học quá nhiều không phải giải pháp tối ưu đã vô tình gây áp lực vô cùng lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sự phát triển trí tuệ của các con. 

Cha mẹ chỉ biết đòi hỏi “ép con học giỏi”, nhưng đã bao giờ thực sự giúp con cái gì?

Câu hỏi thẳng thắn khiến bao phụ huynh phải ngẫm lại bản thân... Mỗi đứa trẻ sinh ra với một bộ não bộ khác nhau, vì vậy năng lực của mỗi đứa trẻ cũng khác nhau. Trẻ thông minh hay không ngoài việc phụ thuộc vào gen di truyền, còn phụ thuộc vào cách cha mẹ chăm sóc não bộ của con như thế nào đến khi con trưởng thành. Các bậc phụ huynh thường ít chú ý đến việc bổ sung dưỡng chất cho trí não của con như DHA, vitamin B1, B6… mỗi ngày. 

Cơ thể không thể tự tổng hợp được DHA mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm hàng ngày. Có lẽ sữa là thực phẩm duy nhất mà phụ huynh đang cho con dùng với hy vọng con sẽ thông minh hơn, mà không hề biết rằng, hàm lượng DHA quá ít và khó hấp thu. 

Song rất may mắn là nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các nhà dinh dưỡng học đã phát hiện ra rằng, trong TẢO SPIRULINA có hàm lượng DHA rất cao gấp 4,5 lần dầu cá. Bởi vì Tảo được nuôi trồng trong hệ sinh thái phòng thí nghiệm rất an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Cốm Trí Não G-Brain: Tăng cường tập trung trong học tập - 1

Các nhà nghiên cứu đã tinh chế ra dưới dạng cốm rất dễ ăn, đặt tên là Cốm Trí Não, mang nhãn hiệu G-Brain. Các sản phẩm Cốm Trí Não G-Brain được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Grand Nutrition tại thị trường Việt Nam.

Cốm Trí Não G-Brain: Tăng cường tập trung trong học tập - 2

Cốm Trí Não G-Brain được chiết xuất thành phần chính từ Tảo Spirulina nhập khẩu Mỹ chính ngạch nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, còn được bổ sung chiết xuất quả Walnut giàu omega-3 lành tính, Chiết xuất cúc tím,Colostrum, Kẽm, bổ sung Vitamin B1, B6… giúp não bộ tăng chức năng ghi nhớ và nhận thức. Do vậy Cốm Trí Não G-Brain là lựa chọn tốt để hỗ trợ phát triển trí não của trẻ.

Cốm Trí Não G-Brain: Tăng cường tập trung trong học tập - 3

Cốm Trí Não G-Brain đã được chứng nhận an toàn

Được Bộ Y Tế cấp phép phân phối

Cốm Trí Não G-Brain: Tăng cường tập trung trong học tập - 4

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Cốm Trí Não G-Brain

Cốm Trí Não G-Brain: Tăng cường tập trung trong học tập - 5

Vì vậy mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả khi cho con sử dụng Cốm Trí Não G-Brain

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Trí Não G-Brain

Công ty phân phối: Công ty Cổ phần Grand Nutrition

Địa chỉ: Tòa Gold Future, 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 097 127 6598

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm, tại: https://grandnutrition.vn/