Cách âm tính virus viêm gan B chỉ sau 6 tháng của chàng trai trẻ

(Dân trí) - Khá lo lắng và bi quan khi biết mình mắc bệnh viêm gan B nhưng nhờ tìm được giải pháp đúng đắn nên anh Lê Thành Luân (một nhà tạo mẫu tóc) đã đưa nồng độ virus về mức âm tính sau 6 tháng điều trị.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo chuyên nghiệp về thời trang tóc, Thành Luân đã mở một cửa hiệu nhỏ để tự kinh doanh. Là một thanh niên trẻ, nhiều hoài bão, Luân đã vạch sẵn nhiều dự định để phát triển nghề nghiệp và tương lai, nhưng mọi thứ đều đảo lộn khi năm 2018 anh phát hiện mình mắc viêm gan B.

Cách âm tính virus viêm gan B chỉ sau 6 tháng của chàng trai trẻ - 1
Anh Lê Thành Luân (31 tuổi, Thị trấn Sông Đốc, Trần Văn Thời, Cà Mau, sđt: 0948 345 635)

Thành Luân chia sẻ: "Sức khỏe tôi bỗng trở nên bất thường khi ăn uống không được nhiều, người nôn nao muốn ói, bụng thì đau vung mạn sườn phải, kèm theo cả rối loạn tiêu hóa. Sau đó người còn gây gây sốt, biểu hiện da vàng. Trước biểu hiện bất thường này tôi q uyết định đến bệnh viện khám.

Bác sĩ cho tôi làm xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus viêm gan B, virus đang hoạt động rất mạnh với chỉ số là 1,73 x 10^8 copies/ml".

Anh nói tiếp: "Đó là lần đầu tiên tôi biết đến căn bệnh này, và cũng không hiểu sao mình lại bị mắc. Tìm hiểu về Viêm gan B tôi rất lo lắng khi biết bệnh chưa có thuốc điều trị triệt để, người bệnh xác định sống cả đời với nó. Nguy hiểm hơn nữa là nếu không kiểm soát tốt virus, rất dễ gặp phải các biến chứng như xơ gan, ung thư gan".

Cách âm tính virus viêm gan B chỉ sau 6 tháng của chàng trai trẻ - 2
Kết quả xét nghiệm anh Phạm Thành Luân ngày 17/4/2018

Là người vốn vui tính, lạc quan nhưng khi hay mình mắc viêm gan B anh Luân trở nên bi quan: "Thời điểm ấy tôi không biết diễn tả cảm xúc thế nào nữa, vừa bối rối, lo sợ khi nghĩ tới việc cả đời mình phải sống với viêm gan B. Rồi tôi tự nhủ, có bệnh có thuốc, cứ theo bác sĩ. Tôi uống thuốc Tây ức chế virus đều đặn theo đơn và kiêng rượu bia tuyệt đối. Sau 2 tháng, virus có giảm chút, nhưng men gan vẫn cao…"

Tìm lại niềm vui sau khi kết hợp thảo dược để điều trị

Trước tình hình đó, anh Luân đã lên internet để tìm kiếm thông tin. Anh chăm chỉ đọc trên hàng loạt báo chính thống về các giải pháp sức khỏe cho bệnh viêm gan B. Qua đó, anh biết đến việc sử dụng thảo dược kết hợp với thuốc kháng virus để tăng tính hiệu quả của điều trị.

"Trên thị trường, có nhiều sản phẩm thảo dược cho gan lắm nhưng khi tìm hiểu tôi đặt niềm tin vào TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh. Sản phẩm này có nguyên liệu cà gai leo và mật nhân, nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thử nghiệm lâm sàng bài bản tại các bệnh viện lớn, được báo đài lớn đưa tin nhiều. Tôi cũng có gọi trực tiếp một số bệnh nhân đã dùng sản phẩm, họ đều khẳng định có sự cải thiện rất rõ rệt. Thế nên tôi càng an tâm tin tưởng sử dụng hơn.

Tôi mua trước 4 hộp, được tặng thêm 1 hộp 20 viên nhờ chương trình tích điểm. Tôi sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh song song với thuốc kháng virus theo đơn bác sĩ. Uống được khoảng 1,5 tháng, tôi cảm nhận sức khỏe có sự tiến triển rõ rệt. Điều đáng nói là men gan đã trở về mức bình thường", anh Luân chia sẻ.

Sau đó anh Luân tiếp tục mua Giải độc gan Tuệ Linh để cho đủ liệu trình 6 tháng. Đến tháng 8 năm ngoái (năm 2019), anh đi xét nghiệm lại thì viêm gan B đã về dưới ngưỡng, tức là nồng độ virus dưới ngưỡng 3 x 10^2 copies/ml.

Đến nay, anh Luân vẫn duy trì uống Giải độc gan Tuệ Linh thường xuyên & tái khám định kỳ, các lần khám tiếp theo cũng thu được kết quả âm tính virus viêm gan B.

Cách âm tính virus viêm gan B chỉ sau 6 tháng của chàng trai trẻ - 3
Kết quả xét nghiệm của anh Phạm Thành Luân năm 2018 và 2019

"Tôi thấy mình may mắn, khi phát hiện ra bệnh nhưng nhờ lựa chọn được giải pháp đúng đắn nên chỉ mất 6 tháng đã đưa virus từ mức hoạt động rất mạnh trở về âm tính", anh Luân vui mừng nói.

Bạn đọc quan tâm có thể gọi điện cho anh Phạm Thành Luân theo số điện thoại: 0948 345 635

Đang được quan tâm