Các nhà khoa học cập nhật những điểm mới trong điều trị sản phụ khoa

(Dân trí) - Tiếp nối thành công của những lần hội nghị VFAP20 lần thứ 19, hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 20 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 29/10 vừa qua.

Đây là sự kiện khoa học thường niên do Bệnh viện Từ Dũ vinh hạnh phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế (FIGO), với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Estinfo đến từ Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Tín Phong.

Các nhà khoa học cập nhật những điểm mới trong điều trị sản phụ khoa - 1
Nhãn hàng Estinfo vinh dự có mặt tại Hội Nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương

Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương là nơi quy tụ hàng nghìn chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành Phụ sản trong nước và quốc tế được tổ chức tại tại Trung tâm hội Riverside Palace - Số 360D Bến Vân Đồn, Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh.


Hội nghị lần này do Bệnh viện Từ Dũ phối hợp cùng các Báo viên quốc tế đến từ Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế, Hội Y học Bà mẹ và Bào thai Châu Á - Thái Bình Dương nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước tại các bệnh viện báo cáo chương trình nghiên cứu cũng như can thiệp trong điều trị sản phụ khoa năm 2020 tại Việt Nam về các kiến thức chuyên sâu, cập nhật thông tin mới trong lĩnh vực chẩn đoán trước sinh, sản khoa, phụ khoa, ung bướu phụ khoa, hỗ trợ sinh sản...

Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ đồng thời là cơ hội để các bác sĩ có thể chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những kiến thức mới trong chuyên ngành sản phụ khoa, đồng thời là cơ hội giúp các bác sĩ trẻ có điều kiện được cập nhật, học hỏi, nâng cao chuyên môn, nắm bắt thông tin cũng như các kỹ thuật tiên tiến của Việt Nam và cả trên thế giới.

Tại Hội Nghị, đã có hàng trăm bài Báo cáo Khoa Học được thuyết trình trước 2000 bác sĩ, chuyên gia đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện lớn trên thế giới với sự chủ tọa là các bác sĩ chuyên gia đầu ngành: TS.BS Lê Thanh Quang - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Trưởng ban tổ chức hội nghị; Gs. Gian Carlo Di Renzo - Tổng thư ký danh dự - Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế (FIGO) - Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Sinh sản Perugia – Ý; Gs. Gerard Visser Khoa Phụ Sản - Trung tâm Y khoa Đại học Utrecht Hà Lan - Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Y học Chu sinh Châu Âu; Gs. Leung Tak Yeung - Phó Chủ tịch Hội Sản Phụ khoa Hongkong - Trưởng Đơn vị Y học bào thai - Đại học Hongkong; Gs.Liona Poon Chiu Yee - Khoa Phụ sản - Đại học Hongkong - Giáo sư thỉnh giảng - Khoa Sức khỏe Phụ nữ & Trẻ em - Đại học King’s - London - Anh, Thành viên cao cấp Hội Y học Bà mẹ và Bào thai Châu Á - Thái Bình Dương.

Các nhà khoa học cập nhật những điểm mới trong điều trị sản phụ khoa - 2
Các chuyên gia đầu ngành có mặt tại Hội nghị Sản Phụ Khoa

Theo TS.BS. Lê Thị Thu Hà - Nguyên Trưởng Khoa Phụ Sản N1 Bệnh Viện Từ Dũ cho biết: “Khi bước vào tuổi 30, hầu hết phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm nội tiết tố, dẫn đến các “rắc rối” không nhỏ làm suy giảm sức khỏe và nhan sắc. Vì vậy để làm giảm quá trình này việc bổ sung, cân bằng nội tiết tố là giải pháp tốt nhất giúp chị em gìn giữ tuổi thanh xuân”.

Các nhà khoa học cập nhật những điểm mới trong điều trị sản phụ khoa - 3
Hình ảnh TS. Hà có mặt tại gian hàng Estinfo

Trao đổi với báo chí, đại diện của nhãn hàng Estinfo chia sẻ, chúng tôi rất vinh dự là đơn vị tài trợ cho hội thảo lần này và mong rằng diễn đàn y học quốc tế sẽ ngày một phát triển, mở rộng hơn nữa để các chuyên gia, các bác sĩ có dịp gặp gỡ, trau đổi kinh nghiệm đồng thời cập nhật những điểm mới trong điều trị Sản Phụ Khoa để giúp hàng triệu phụ nữ Việt bước qua giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh một cách nhẹ nhàng hơn.

Được kết hợp từ các thành phần tự nhiên đặc biệt là nhóm 3 hoạt chất Isoflavone, Chiết xuất Black cohosh, Chiết xuất Magnolia bark…Sản phẩm Estinfo mang đến giải pháp hỗ trợ giúp chị em phụ nữ vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh một cách nhẹ nhàng hơn. Sản phẩm giúp: Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ; Giảm các biểu hiện của tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ, giảm quá trình lão hóa da, giúp da mịn màng, tươi sáng.

Các nhà khoa học cập nhật những điểm mới trong điều trị sản phụ khoa - 4
Các nhà khoa học cập nhật những điểm mới trong điều trị sản phụ khoa

Sản phẩm Estinfo được tiếp thị và phân phối bởi công ty CP DP Tín Phong.

Địa chỉ: Lô B10/D6, Khu đô thị Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, độc giả truy cập:

Website: http://estinfo.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/estinfo.vn/modal=admin_todo_tourĐiện thoại tư vấn: 1800 9229 Số XNQC: 02631/2019/ATTP-XNQC
(*) Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.