Bí quyết của người bệnh tiểu đường từ phức hợp: hoa hòe - nghệ - mã đề

(Dân trí) - Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường nhưng chưa được phát hiện trong cộng đồng còn rất cao. Việc tầm soát phát hiện sớm giúp hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hormone insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. Trong giai đoạn mới phát hiện, người bệnh thường đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và khát nước nhiều.

Bí quyết của người bệnh tiểu đường từ phức hợp: hoa hòe - nghệ - mã đề - 1

Những biến chứng nguy hiểm bệnh đái tháo đường

Nếu trước đây, chỉ những người lớn tuổi mới có nguy cơ bị đái tháo đường cao, thì ngày nay, bệnh này có tỷ lệ ngày càng gia tăng ở người trẻ. Tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế, cả nước hiện có 3,5 triệu người (độ tuổi từ 20 - 79) mắc bệnh đái tháo đường, nhưng có tới hơn 60% không biết mình bị bệnh. 85% chỉ phát hiện ra bệnh khi đã có biến chứng nguy hiểm như:

Tim mạch: Đường huyết tăng cao gây nên rối loạn mỡ máu, nội mô khiến mạch máu bị tổn thương, làm hình thành các mảng xơ vữa dẫn đến giảm lượng máu nuôi dưỡng các cơ quan (tim, não, bàn chân…)

Suy thận: Đường huyết tăng cao kéo dài sẽ làm tổn thương các mao mạch ở cầu thận, làm thận phải hoạt động quá mức, về lâu dài gây ảnh hưởng đến chức năng thận dẫn đến suy thận, buộc người bệnh phải điều trị bằng cách chạy thận hoặc ghép thận.

Biến chứng bàn chân: Biến chứng xảy ra do tổn thương thần kinh và mạch máu nuôi ở bàn chân. Vết thương hoại tử ở bàn chân không lành, càng ngày càng nặng lên dẫn đến đoạn chi.

Biến chứng về mắt: Có tới hơn một phần ba số người mắc đái tháo đường có biến chứng về bệnh lý võng mạc. Mặt khác, đái tháo đường cũng có thể gây đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, gây mù lòa.

Bí quyết của người bệnh tiểu đường từ phức hợp: hoa hòe - nghệ - mã đề - 2

Bệnh nhân tiểu đường hoàn toàn có thể sống bình thường và hạn chế tối đa ảnh hưởng của các biến chứng nếu kiểm soát tốt ngay từ giai đoạn đầu. Người bệnh nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học lành mạnh, tập thể thao và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh.

Bí quyết của người bệnh tiểu đường từ phức hợp: hoa hòe - nghệ - mã đề - 3

Theo TS.BS.Đại Tá Vũ Khánh Vân - Trưởng Khoa cấp cứu bệnh viện y học cổ truyền quân đội: Những thành phần như hoa hòe, mã đề và nghệ khi kết hợp với công thức chuẩn sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường"

Ba thảo dược này hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả hỗ trợ hạ đường huyết tối ưu,. Nghệ giúp tăng nhạy cảm với insulin, hạ đường huyết, tăng tổng hợp glycogen. Hoa hòe và mã đề giúp hạ đường huyết, ngăn biến chứng tiểu đường trên gan, cơ, mạch máu, thần kinh.

Viên uống Insutrix là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân tiểu đường túyp 2, là loại phổ biến nhất, chiếm gần 95% trong tổng số người mắc phải tiểu đường.

Insutrix là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chứa phức hợp ba thảo dược : Mã đề, Nghệ, Hoa hòe, 100% dược liệu thiên nhiên. Ba thảo dược này hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả hỗ trợ hạ đường huyết tối ưu, ngăn ngừa các bệnh mạn tính

Bí quyết của người bệnh tiểu đường từ phức hợp: hoa hòe - nghệ - mã đề - 4

Insutrix sử dụng nguyên liệu thảo dược nhưng lại ứng dụng phương pháp nghiên cứu hiện đại, với phương pháp chiết xuất và phối hợp tối ưu nhất 3 loại nguyên liệu nên sẽ cho kết quả hỗ trợ bệnh tốt nhất!
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi

Công ty cổ phần dược phẩm Optimax:

Trụ sở văn phòng: 263/4 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Hotline tư vấn: 0901382233

Website đặt hàng: https://insutrix.com/

Đang được quan tâm