Thứ năm, 08/10/2020 - 08:50

Bí mật đằng sau công thức hỗ trợ giảm đau khớp

Dân trí

Căn bệnh viêm khớp thường khiến người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên bởi những cơn đau hành hạ ngày đêm. Tuy nhiên, đã có giải pháp mới hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức, viêm khớp, mỗi đợt sử dụng sản phẩm chỉ 4-6 tuần.

Vậy bí mật làm nên tác dụng đó là gì?

Hoạt chất mới hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức, viêm khớp, tái tạo sụn khớp

Người bệnh xương khớp lâu nay đã quen với những liệu trình kéo dài hàng năm trời. Thậm chí, có những bệnh nhân sau 1 thời gian dài điều trị mà không thấy những tiến triển khả quan đã xác định sẽ sống chung với bệnh cả đời.

Hoạt chất XK3 được nghiên cứu và sản xuất thành công mang đến một giải pháp hỗ trợ mới. Hiệu quả được công nhận là hỗ trợ giảm đau, tăng tiết dịch khớp, tái tạo sụn khớp, mỗi đợt sử dụng sản phẩm chỉ 4-6 tuần.

Bí mật đằng sau công thức hỗ trợ giảm đau khớp - 1
Ảnh minh họa: Hoạt chất XK3

Bí mật đằng sau hoạt chất XK3

Họat chất XK3 là sự kết hợp giữa 3 nguyên liệu quý giá: Chiết xuất Nhũ hương, Cao ngựa bạch và Acid Hyaluronic.

Chiết xuất Nhũ hương với khả năng kháng viêm hiệu quả

Nhũ hương là một loại dược liệu nổi tiếng đắt đỏ, quý hiếm từ ngàn năm nay. TS.BS Hoàng Khánh Toàn - Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện TW Quân đội 108 cho biết: " Chiết xuất nhũ hương (Boswellia serrata extract) có chứa chất AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác dụng giảm đau, chống viêm rất tốt".

Cao ngựa bạch giúp chắc xương, khỏe cốt

TS Hoàng Khánh Toàn – Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 nhận định:“Cao ngựa bạch đã được ông cha ta sử dụng hàng ngàn năm nay. Trong Cao ngựa bạch có chứa 17 loại axit amin cần thiết cho xương đó có 10 loại thiết yếu. Đồng thời có thêm canxi, phốt pho… có tác dụng tốt trong tăng cường sức mạnh xương khớp".

Bí mật đằng sau công thức hỗ trợ giảm đau khớp - 2
Ảnh minh họa: Cao ngựa bạch

Acid Hyaluronic - Chất nhầy bôi trơn sụn khớp

PGS.TS. Bác sĩ Đặng Hồng Hoa –Trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện E, thành viên Ban chấp hành Hội thấp khớp học Việt Nam cho biết“Acid Hyaluronic là thành phần chính trong dịch bôi trơn sụn khớp. Việc bổ sung chất này giúp tránh ma sát giữa các đầu xương, các đầu sụn trượt trên nhau dễ dàng hơn. Acid Hyaluronic khi vào cơ thể sẽ được tái cấu trúc trở lại thành Acid Hyaluronic của cơ thể. Quá trình tái cấu trúc sẽ diễn ra nhanh chóng khi kết hợp với các thành phần như Boswellic, Cao ngựa bạch”.

PGS TS Lê Anh Thư – Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp BV Chợ Rẫy – Phó chủ tịch hội Thấp Khớp Việt Nam – Chủ tịch hội loãng xương Thành phố Hồ Chí Minh nhận định: “Sự kết hợp giữa Chiết xuất Nhũ hương, Cao ngựa bạch, Acid Hyaluronic là một bước tiến mới trong các sản phẩm hỗ trợ viêm khớp”.

Bí mật đằng sau công thức hỗ trợ giảm đau khớp - 3

Với sự trăn trở và tỉ mỉ của đội ngũ nghiên cứu trong nhiều năm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe JointXK3 đã ra đời, kết hợp các thảo dược quý giá từ thiên nhiên và công nghệ hiện đại đem đến một giải pháp mới hỗ trợ cho người bị viêm khớp. Sản phẩm hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức viêm khớp, đồng thời tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp, mỗi đợt sử dụng sản phẩm chỉ 4-6 tuần

JointXK3 – Xương khớp bớt đau, cùng nhau sống khỏe!

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 01735/2019/ATTP-XNQC

Đơn vị sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn

Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị & phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Địa chỉ: Lô B10/D6, KĐT Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://xuongkhopxk3.com

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trường Thịnh