Beta glucan - tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân hóa xạ trị

(Dân trí) - Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng 115.000 bệnh nhân ung thư tử vong. Trong đó, có 80% người bị sụt cân, 30% trường hợp chết vì suy kiệt sức khỏe. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh là chìa khóa để khôi phục và duy trì sức khỏe sau các đợt hóa xạ trị.

Beta glucan - tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân hóa xạ trị - 1
Củng cố hệ miễn dịch chống suy kiệt sau hóa xạ trị

Bỏ cuộc vì suy kiệt sau hóa xạ trị

Ung thư không phải là "bản án tử hình" như nhiều người thầm mặc định. Với tiến bộ khoa học kỹ thuật, bệnh nhân có thể tiếp cận các phương pháp điều trị tốt, giúp đẩy lùi bệnh tật, kéo dài thời gian sống. Tuy nhiên, điều đáng buồn là nhiều bệnh nhân phải bỏ dở lộ trình điều trị vì không đủ sức khỏe.

Hóa trị, xạ trị là các liệu pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay. Mặc dù giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư nhưng hóa xạ trị cũng tấn công các tế bào lành của cơ thể gây ra những tổn hại sức khỏe trên bệnh nhân. Đây là lý do sau đợt hóa xạ trị bệnh nhân thường cảm thấy buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, rối loạn tiêu hóa...khiến cơ thể ngày càng mệt mỏi, suy nhược dẫn tới kiệt sức và từ bỏ trị liệu.

Hóa xạ trị còn tác động không nhỏ tới hệ miễn dịch của cơ thể, dẫn tới suy yếu hệ thống phòng vệ, giảm khả năng nhận diện hay loại bỏ các tác nhân gây bệnh. Điều này dẫn tới bệnh nhân thường xuyên bị nhiễm trùng cơ hội do vi khuẩn, virus hay kí sinh trùng.

Chính vì thế bên cạnh bổ sung dinh dưỡng, hồi phục thể chất thì củng cố hệ miễn dịch là yếu tố then chốt giúp tăng cường thể trạng, duy trì sức khỏe cho bệnh nhân hóa xạ trị.

Beta glucan - Giải pháp tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân hóa xạ trị

Beta glucan là hoạt chất tăng cường miễn dịch được nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, ứng dụng trong việc kích hoạt hệ thống miễn dịch toàn thân, nâng cao thể trạng, hỗ trợ cho nhiều bệnh mạn tính, nan y từ những năm 1960. Thông qua hoạt hóa các tế bào miễn dịch, beta glucan giúp hồi phục sức khỏe, giảm thiểu tác dụng phụ cho bệnh nhân hóa xạ trị.

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới chỉ ra rằng beta glucan có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả, tăng cường dọn dẹp gốc tự do, từ đó giúp tăng cường thể trạng, giảm tình trạng buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, viêm da và giảm thiểu nhiễm trùng cho bệnh nhân hóa xạ trị.

Bên cạnh đó, beta glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp phục hồi sức khỏe dành cho người mệt mỏi, suy nhược, sức đề kháng kém.

Trên thế giới, việc ứng dụng beta glucan trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe đặc biệt cho bệnh nhân hóa xạ trị không còn xa lạ. Tại Việt Nam, beta 1,3/1,6-D-glucan tinh khiết 80% lần đầu tiên được tách chiết thành công và được ứng dụng trong sản xuất ở quy mô công nghiệp. Đây chính là niềm tự hào của BCC Pharma trong tìm ra giải pháp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho người dân Việt.

Ứng dụng công nghệ enzyme trong chiết tách, beta glucan 1,3/1,6 của BCC Pharma có tinh khiết trên 80% đồng thời bảo toàn được cấu trúc do đó cho đáp ứng mạnh trong kích hoạt hệ miễn dịch toàn thân. Bằng chứng là hoạt chất này đã được thử nghiệm tiền lâm sàng chứng minh khả năng điều hòa miễn dịch hiệu quả, làm tăng gấp đôi lượng kháng thể IgM sau 7 ngày sử dụng.

Từ đây BCC Pharma ứng dụng và cho ra đời các sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, phòng và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, củng cố miễn dịch cho bệnh nhân hóa trị, xạ trị chứa beta glucan 1,3/1,6 tinh khiết, chất lượng.

Beta glucan - tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân hóa xạ trị - 2

Sản phẩm BG Plus chứa 120 mg beta glucan 1,3/1,6 kết hợp với Đông trùng hạ thảo, Nano curcumin cùng các vitamin nhóm B, C giúp:

- Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

- Dành cho bệnh nhân đang hoặc sau hóa xạ trị

- Dành cho người mệt mỏi, suy nhược, sức đề kháng kém

Sử dụng BG Plus mỗi ngày giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

Liên hệ số hotline 0936 057 556 hoặc truy cập vào website bgplus.vn hoặc bccpharma.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin về beta-glucan và sản phẩm BG Plus của công ty BCC Pharma.

GPQC số: 1426/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.