Thứ bảy, 01/10/2016 - 12:14

Bạc Liêu:

Bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở đã tử vong

Dân trí

Ngày 1/10, xác nhận với PV Dân trí, ông Nguyễn Chí Công- Chủ tịch UBND xã Phong Tân (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, bệnh nhân Nguyễn Văn Hận đã tử vong.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Chí Công- Chủ tịch UBND xã Phong Tân, cho hay, bệnh nhân Nguyễn Văn Hận (45 tuổi, ngụ xã Phong Tân) đã tử vong cách đây 3 ngày. Hôm nay (1/10), gia đình đã làm xong hậu sự cho anh Hận.

Theo ông Công, sau khi được y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu “cứu sống” trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, bệnh nhân Hận được gia đình chuyển lên TPHCM để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, sau một ngày đêm ở TPHCM, do bệnh tình có sự chuyển biến nặng nên anh Hận đã không qua khỏi.

Ông Công cũng thông tin thêm, trước khi xảy ra vụ việc, thời gian qua, anh Hận đã có tiền sử bị bệnh tim mạch.

Trước đó, như Dân trí đưa tin, ngày 26/9, anh Nguyễn Văn Hận đang đi làm việc ngoài ruộng thì bất ngờ bị ngất xỉu. Ngay sau đó, anh Hận được gia đình đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Khi anh Hận được đưa vào bệnh viện thì tim đã ngừng đập, có dấu hiệu chết lâm sàng. Phía bệnh viện cũng đã đề nghị gia đình chuẩn bị tâm lý đưa anh Hận về nhà vì có thể không còn cứu được. Tuy nhiên, sau hơn 7 giờ điều trị tích cực của y, bác sĩ và bằng nhiều biện pháp thì tim của bệnh nhân Hận đập trở lại.

Đến ngày 27/9, gia đình đã đưa anh Hận lên TPHCM để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, sau một ngày đêm ở TPHCM, do bệnh tình chuyển biến nặng trở lại nên anh Hận đã tử vong.

H.H

Tin liên quan

Mới nhất