Trung Quốc:

Bé gái 1 tuổi bị cắm cả tá kim vào người

(Dân trí) - Một bé gái 11 tháng tuổi ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã bị cắm 12 chiếc kim vào nhiều nơi khác nhau trên người.

Bé gái 1 tuổi bị cắm 12 chiếc kim vào người

Theo lời kể của người mẹ, bé ZiXuan luôn khóc thét mỗi khi bị chạm vào hai nốt sưng đỏ ở vùng mông.

Khi thăm khám, phim chụp X quang cho thấy có rất nhiều kim nhỏ cắm ngập vào người bé. Các bác sĩ địa phương đã khuyên cha mẹ đưa bé lên khám tại bệnh viện ở thủ đô Bắc Kinh vì không dám chắc sẽ lấy được hết những chiếc kim này ra.

Ngày 22/10, gia đình đã đưa bé đến khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng Bắc Kinh. Sauk hi phân tích phim X quang mà họ mang theo, các bác sĩ nhận xét rằng đầu kim khá là tù và kẻ thủ ác đã phải dùng một lực đáng kể để đâm kim vào người bé.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ xác nhận em bé hiện trong tình trạng ổn định. Họ cũng quyết định lấy ra 3 chiếc kim nguy hiểm nhất ở bụng của em.

Bé gái 1 tuổi bị cắm 12 chiếc kim vào người

Ngoài ra, việc lấy những chiếc kim bị cắm vào ngực em là thách thức lớn nhất vì sẽ cần phải cắt một xương sườn. Một số chiếc kim cũng gây nguy hiểm vì khả năng xuyên vào các cơ quan nội tạng.

Các bác sĩ cho biết sẽ theo dõi tình hình của 9 chiếc kim còn lại trong cơ thể em bé và sẽ lấy chúng ra sau khi thăm khám kỹ hơn ở một lần khác.

Tuy nhiên, cha mẹ của bé ZiXuan tỏ ý lo ngại về việc để kim lại trong cơ thể bé trong một thời gian lâu như vậy.

ZiXuan hiện đã nhập viện để được kiểm tra và điều trị.

Đồng thời, cảnh sát Sơn Đông đã niêm phong nhà của nạn nhân và bắt đầu điều tra. Họ cũng giữ những chiếc kim đã lấy ra khỏi cơ thể ZiXuan như bằng chứng của một vụ ngược đãi trẻ em.

Thông tin mới nhất cho biết một người bác bị nghi ngờ cắm kim vào người em bé 11 tháng tuổi này đã tự tử tối hôm thứ Sáu tuần trước. Cái chết của người này đã được Phòng cảnh sát huyện Cao Đường, tỉnh Sơn Đông xác nhận.

Cẩm Tú

Theo Asiaone