Báu Vật Đại Ngàn K5 Sâm Ngọc Linh Kon Tum đồng hành cùng Tiền Phong marathon 2021

(Dân trí) - Giải vô địch Quốc gia Marathon năm 2021 quy tụ hơn 5000 vận động viên chuyên nghiệp lẫn phong trào tham dự. Trong đó, số lượng vận động viên chuyên nghiệp là 500 và phong trào là 4500.

Báu Vật Đại Ngàn K5 Sâm Ngọc Linh Kon Tum đồng hành cùng Tiền Phong marathon 2021 - 1

Có thể nói, cuộc thi lần này lập kỷ lục về số vận động viên tham dự kể từ khi "giải" chính thức "mở cửa" cho vận động viên phong trào tham gia.

Cuộc thi Marathon 2021 do báo Tiền Phong tổ chức không chỉ truyền thông điệp rèn luyện sức khỏe đối với mọi người, mà còn lan tỏa những giá trị xanh. Bởi giải Marathon lần này được tổ chức tại Gia Lai, nơi của cao nguyên, nơi của rừng và tình yêu đại ngàn.

Rèn luyện sức khỏe và hướng đến những giá trị tích cực là điều mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: "Vậy nên tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Việc đó không tốn kém, khó khăn gì, gái trai, già trẻ, ai cũng nên làm và ai cũng làm được".

Báu Vật Đại Ngàn K5 Sâm Ngọc Linh Kon Tum đồng hành cùng Tiền Phong marathon 2021 - 2

Hơn 20 năm qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã liên tục bảo tồn và phát triển và gìn giữ gen giống gốc bản địa của núi Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh là loài sâm quý nhất thế giới vì có tới 52 hoạt chất Saponin, 18 axit amin, 20 khoáng chất và vitamin, gúp tăng cường quá trình trao đổi chất, nâng cao sức đề kháng, chống lại sự oxy hóa, bảo vệ tế bào và rất tốt cho não bộ.

Các hoạt chất trong Sâm Ngọc Linh (Kon Tum, Việt Nam) nhiều hơn so với Sâm Hàn Quốc và Sâm Nhật Bản. Sâm Ngọc Linh cũng có tên trong sách đỏ Việt Nam, một dược liệu quý cần được khuyến khích bảo tồn và phát triển.

Tham gia tài trợ kim cương Giải vô địch Quốc gia Marathon lần thứ 62 của báo Tiền Phong, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum muốn đồng hành và chia sẻ thông điệp về bảo vệ sức khỏe. Đó là cũng là sứ mệnh của công ty trong việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao các sản phẩm của công ty. Điều này góp phần tạo thêm nguồn động lực và như một lời động viên để công ty ngày càng nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh trong tương lai.

Không chỉ phát triển cây Sâm Ngọc Linh, công ty còn chú trọng đến công tác bảo vệ rừng và tạo việc làm cho người đồng bào Xơ Đăng.

Đang được quan tâm