Bách Tâm Xoan - Giải pháp "vàng" cho người bệnh viêm xoang

Trường Thịnh

(Dân trí) - Bách Tâm Xoan là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại chiết xuất bằng phương pháp Co2 siêu tới hạn đến từ Ý. Với các thành phần thảo dược tự nhiên an toàn và lành tính, sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi.

Viêm xoang là một trong những căn bệnh mãn tính phổ biến tại nước ta. Viêm xoang tuy không gây tử vong nhưng có thể gây nên hàng loạt những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe người mắc bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời thì người bệnh sẽ dễ chung sống với bệnh cả đời. Biến chứng của bệnh cũng cực kỳ nguy hiểm như viêm mô liên kết quanh mắt, viêm dây thần kinh thị giác, biến chứng gây mù hay các biến chứng về màng não có thể dẫn đến tử vong.

Bách Tâm Xoan - Giải pháp vàng cho người bệnh viêm xoang - 1

Thời gian gần đây, cách chữa trị viêm xoang bằng y học cổ truyền là giải pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bởi sự an toàn cho người sử dụng và độ hiệu quả mà nó mang lại. Nổi bật là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Tâm Xoan.

Giải pháp hỗ trợ người bệnh giảm triệu chứng viêm xoang từ dược liệu quý cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Bách Tâm Xoan được bào chế ở dạng cốm độc đáo giúp hấp thu nhanh và đạt hiệu quả cao hơn các dạng viên. Đặc biệt là sự kết hợp từ những thành phần dược liệu quý hiếm có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi do viêm xoang. Một số thành phần chính của Bách Tâm Xoan có thể kể đến như: Cao bạch chỉ, cao thương nhĩ tử, cao tân di, cao cát cánh, cao phòng phong, cao hoàng kỳ, cao kim ngân hoa,…

Thương nhĩ tử ( hay còn gọi là ké đầu ngựa), Từ xa xưa, Thương nhĩ tử đã được sử dụng như một vị thuốc quan trọng trong các bài thuốc gia truyền nổi tiếng chủ trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Nhiều trong số các bài thuốc này vẫn còn được lưu truyền cho tới ngày nay.

Trong kho tàng Đông y kim cổ của nước Việt Nam ta có ghi chép lại các bài thuốc cổ lưu truyền nghìn năm chữa trị viêm xoang. Trong đó cổ phương Tân Di Tán (Tân Di Tán III - Cổ Tự Y Thư) được xem là nổi bật nhất. Bài thuốc sử dụng Tân Di làm vị quân, được xem là thảo dược vàng trong điều trị viêm xoang mãn tính.

Bách Tâm Xoan - Giải pháp vàng cho người bệnh viêm xoang - 2

Cùng với đó, Bách Tâm Xoan ra đời trải qua nhiều quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quy mô lớn, với hệ sinh thái khép kín toàn diện mà không phải công ty nào cũng có được.

- Ngay từ khâu đầu tiên lên công thức, sản phẩm đã được sự tham gia cố vấn của các giáo sư, tiến sĩ YHCT nhiều năm kinh nghiệm trong nền y học.

- Nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được đảm bảo với vùng trồng dược liệu hơn 20.000Ha đạt chuẩn GACP - WHO về vun trồng, thu hái và chế biến. Yếu tố sạch và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

- Bách Tâm Xoan còn được tạo nên bởi các thành phần hữu cơ và tinh chất nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ, đạt giấy chứng nhận GSP - GDP.

- Sản phẩm được sản xuất và đóng gói chuẩn vệ sinh ATTP tại nhà máy BIGFA - Hệ thống nhà máy có quy mô lớn nhất miền Bắc với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP - WHO.

Được áp dụng công nghệ chiết xuất bằng phương pháp CO2 siêu tới hạn đến từ ý

Ưu điểm vượt trội của Bách Tâm Xoan nằm ở công nghệ chiết xuất bằng phương pháp CO2 siêu tới hạn đến từ Ý giúp thu được hoạt chất có hoạt tính và hàm lượng cao. Đồng thời phân tách các hoạt chất tinh khiết, loại bỏ đi các hoạt chất không cần thiết, từ đó chế phẩm sẽ an toàn hơn, giảm độc hại cho cơ thể.

Bách Tâm Xoan - Giải pháp vàng cho người bệnh viêm xoang - 3

Hơn nữa, công nghệ chiết xuất này giúp bảo toàn trọn vẹn tính năng của các hoạt chất, do đó hiệu quả điều trị của chế phẩm dược liệu cũng sẽ đạt được ở mức tối đa nhất.

Bách Tâm Xoan được xây dựng trên nền tảng các bài thuốc YHCT xa xưa với nhiều ưu điểm về thành phần và quy trình sản xuất hiện đại cam kết chất lượng, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao, người mắc viêm xoang có thể an tâm sử dụng Bách Tâm Xoan để thuyên giảm triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, cảm thấy thoải mái hơn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.