Anvida đại tràng sản phẩm tốt cho người mắc bệnh viêm đại tràng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Người bệnh viêm đại tràng luôn mệt mỏi vì sự phiền toái, dai dẳng và nguy cơ của bệnh. Hiểu về viêm đại tràng và về sản phẩm Anvida đại tràng hỗ trợ bệnh là điều cần thiết trong điều trị.

Những nguyên nhân khiến bạn bị viêm đại tràng

Viêm đại tràng (hay viêm loét đại tràng mãn tính) là một bệnh viêm ruột với tình trạng viêm có thể kèm loét trên niêm mạc đại tràng. Bệnh diễn biến dai dẳng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh với các triệu chứng điển hình như: đau bụng, rối loạn phân (phân sống, phân lỏng, nhầy…), đi ngoài nhiều lần, đi ngoài ngay sau ăn, đầy hơi chướng bụng, mót rặn...

Anvida đại tràng sản phẩm tốt cho người mắc bệnh viêm đại tràng - 1

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm đại tràng:

- Miễn dịch: do rối loạn hoặc hoạt động quá mức của một số yếu tố miễn dịch như Th2, cytokine tiền viêm… khiến hệ miễn dịch tấn công làm tổn thương luôn cả những tế bào của hệ tiêu hóa dẫn đến hiện tượng viêm.

- Môi trường: các yếu tố môi trường, đặc biệt là thức ăn có thể chính là dị nguyên làm khởi phát quá trình miễn dịch. Nhiều bác sĩ đồng thuận rằng bệnh viêm loét đại tràng phát triển đồng thời với giai đoạn công nghiệp phát triển, đồ ăn nhanh phát triển.

- Di truyền: Khoảng 20% bệnh nhân có người trong gia đình cũng bị bệnh viêm ruột mạn tính tự phát.

- Nhiễm vi sinh vật đường ruột có thể liên quan đến sự khởi phát hay đợt tái phát của bệnh.

Ngoài ra, việc căng thẳng hay chế độ ăn uống không khoa học cũng là yếu tố làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn.

Biện pháp khắc phục bệnh viêm đại tràng hiệu quả

Viêm đại tràng là bệnh mãn tính và chưa có thuốc đặc trị dứt điểm. Hơn nữa, theo Cẩm nang nghiệp vụ của bác sĩ BV Bạch Mai, thời gian điều trị bệnh này khá dài, phụ thuộc vào mức độ tổn thương. Nếu viêm chỉ ở trực tràng, thời gian điều trị duy trì là 2 năm để ngăn tái phát (tức là sau khi hết triệu chứng vẫn duy trì thuốc thêm 2 năm). Nếu nặng hơn, viêm lan rộng toàn bộ đại tràng thì việc điều trị gần như phải duy trì suốt đời.

Đứng trước thực tế bệnh nan giải, người bệnh vẫn luôn mong muốn tìm được một phương pháp có thể trị dứt điểm căn bệnh này.

Theo TS.BS Vũ Thị Khánh Vân - Nguyên chủ nhiệm khoa A9 - Viện Y học Cổ truyền Quân Đội cho biết: "Nếu muốn góp phần đẩy lùi triệu chứng và ngăn tái phát thì bệnh nhân cần sử dụng thuốc lâu dài, kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp. Đặc biệt, có thể sử dụng các sản phẩm từ thảo dược vừa giúp giảm triệu chứng, vừa phục hồi tổn thương niêm mạc đại tràng lại an toàn khi dùng dài ngày thay vì chỉ sử dụng thuốc Tây."

Trong đó có thể kể đến sản phẩm Anvida đại tràng rất tốt cho bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Anvida đại tràng sản phẩm tốt cho người mắc bệnh viêm đại tràng - 2

Anvida đại tràng: hiệu quả từ thành phần tới công nghệ sản xuất

Sản phẩm Anvida có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nhưng nghiên cứu sản xuất dựa trên nguyên tắc điều trị của y học hiện đại, với phần cơ chế bệnh sinh được nghiên cứu rất kỹ. Đây cũng là xu hướng phát triển mới của y học thế giới, khi các nhà khoa học ưu tiên lựa chọn hoạt chất từ thảo dược thay thế hoạt chất tân dược.

Nổi bật trong Anvida là hai thành phần Hoàng cầm, Bạch thược có tác dụng chống viêm và điều hòa miễn dịch. Đây là công dụng quan trọng nhất, tác động trực tiếp vào nguyên nhân chính là rối loạn miễn dịch của bệnh viêm đại tràng.

Anvida đại tràng sản phẩm tốt cho người mắc bệnh viêm đại tràng - 3

Theo nghiên cứu của Li Cui trên tạp chí Biological Macromolecules, dịch chiết Hoàng cầm giúp cải thiện tình trạng viêm đại tràng gần tương đương Mesalazine.

Bên cạnh đó, mộc hương giữ vai trò tiên phong cải thiện các triệu chứng khó chịu trước mắt như đau bụng, đi ngoài nhiều lần. Thành phần này giúp mang lại sự thoải mái nhanh chóng cho người bệnh.

Ngoài ra, Anvida đại tràng còn được sản xuất bởi hệ thống EECV, công nghệ hàng đầu của Cộng hòa Liên bang Đức. Điểm ưu việt của công nghệ này là sử dụng phương pháp chiết xuất ở nhiệt độ thấp và công nghệ tạo thủy động, giúp bảo toàn trên 90% hoạt chất có trong mỗi thảo dược và tránh bị oxy hóa. Nhờ đó, Anvida có hiệu quả nhanh - mạnh cao gấp nhiều.

Anvida đại tràng sản phẩm tốt cho người mắc bệnh viêm đại tràng - 4

Đánh giá về dây chuyền EECV, PGS.TS Nguyễn Thượng Dong - Nguyên viện trưởng Viện Dược liệu Trung ương cho biết: "Dây chuyền EECV của Đức là dây chuyền chiết xuất có thể lấy ra lượng hoạt chất cao nhất, quá trình chiết xuất ít bị phân hủy nhất và điều kiện bảo quản các hoạt chất tốt nhất."

Khi người bệnh tuân thủ đúng liệu trình sử dụng sản phẩm, Anvida đại tràng sẽ hỗ trợ cải thiện triệu chứng rối loạn đại tiện và đau quặn bụng. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà vẫn an toàn.

Anvida đại tràng sản phẩm tốt cho người mắc bệnh viêm đại tràng - 5

Thông tin chi tiết sản phẩm: http://anvida.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước: 1800 234 558

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.