Thứ năm, 17/05/2018 - 14:09

Tài xế quấy rối tình dục nữ du khách xinh đẹp phải trả giá đắt

Dân trí Vì hành vi quấy rối tình dục nữ du khách xinh đẹp trên xe, tài xế lái taxi bị tước giấy phép lái xe và bắt tạm giam trong 10 ngày.

Sự việc xảy ra hôm 15/5 vừa qua tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Khi đó, một nữ hành khách bắt taxi để di chuyển. Sau khi tới nơi, cô gái cúi xuống lấy tiền trong ví để trả, người tài xế bất ngờ quay sang buông lời sàm sỡ đồng thời vươn tay kéo phần áo ngực của khách.

Cô gái phản ứng gay gắt đồng thời nhanh chóng rời khỏi xe, trong khi đó, tên tài xế vẫn cười đê tiện và nhìn theo.

Hành vi tấn công tình dục nữ du khách của gã tài xế bị camera giám sát ghi lại
Hành vi tấn công tình dục nữ du khách của gã tài xế bị camera giám sát ghi lại

Đoạn video từ camera giám sát gắn trên xe rò rỉ trên mạng xã hội và trở thành chủ đề nóng trong dư luận Trung Quốc những ngày vừa qua. Không lâu sau đó, cơ quan quản lý giao thông tại thành phố Lạc Sơn tiến hành điều tra và thông báo, gã tài xế đã bị tước bằng lái, đồng thời tạm giam 10 ngày.

Sự cố này nhận được sự quan tâm từ dư luận Trung Quốc cũng bởi nó xảy ra vào thời điểm ngay sau vụ một gã tài xế ở Trịnh Châu đã giết hại nữ hành khách trẻ 21 tuổi cách đây không lâu.

Được biết, trước khi bị sát hại, nạn nhân đã gửi tin nhắn cho một người bạn và kể lại việc cô bị tài xế taxi ve vãn khen xinh đẹp và muốn được hôn. Khi đó, người bạn đã giục cô gái tìm cách ra khỏi xe, nhưng nữ hành khách vẫn cho rằng mọi chuyện vẫn ổn và trong tầm kiểm soát.

Thật không may, đó là cuộc đối thoại cuối cùng giữa hai người. Vài ngày sau đó, cảnh sát địa phương tìm thấy thi thể bán khỏa thân của cô gái với nhiều vết đâm. 1 tuần sau khi vụ giết người xảy ra, cảnh sát tiếp tục phát hiện thấy thi thể của kẻ tình nghi là tài xế taxi nằm tại một con sông gần đó.

Quốc Việt

Theo M