Nghệ An:

Lao thẳng xe vào tàu đang chạy, một thanh niên tử vong

(Dân trí) - Phát hiện tàu thống nhất đang lưu hành, người thanh niên dừng xe lại chờ. Tuy nhiên, khi đoàn tàu mới đi được 4 toa, bất ngờ chiếc xe này rồ ga và lao thẳng vào đoàn tàu đang chạy làm người điều khiển thiệt mạng.

Lao thẳng xe vào tàu đang chạy, một thanh niên tử vong - 1
Hiện trường vụ tai nạn.
 
Vụ tai nạn hy hữu nói trên xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 12/2, tại đường ngang dân sinh thuộc km312, xóm 10, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Tùng (SN 1978, trú tại xóm 2, xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Theo người dân địa phương, vào giờ trên họ nhìn thấy anh Tùng đi máy BKS 37N7 -9227, khi đến đoạn đường ngang dân sinh nói trên, phát hiện có đoàn tàu thống nhất TN17 chạy hướng Bắc - Nam kéo còi, anh dừng xe lại.

Không hiểu sao, khi đoàn tàu đã chạy qua được khoảng 4 toa thì chiếc xe máy của anh Tùng bất ngờ rồ ga và lao thẳng vào đoàn tàu (đoạn đường này không có rào chắn).

Đoàn tàu đang chạy đã kéo chiếc xe máy cùng nạn nhân khoảng 30m rồi hất văng xuống mương thoát nước bên cạnh, anh Tùng tử vong ngay tại chỗ. Tại hiện trường chiếc xe máy hị hư hỏng và nằm lọt dưới mương nước.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy