“Ước mơ của em” - Hành trình trở về tuổi thơ của sao Việt

(Dân trí) - Bằng việc đồng hành trong vai trò cô/chú hiệp sĩ giúp đỡ cho các bạn nhỏ mà hàng loạt các sao Việt “mê con nít” được dịp trở về tuổi thơ với những ước mơ vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh…

Ước mơ của em là chương trình truyền hình thực tế dành cho các em thiếu nhi ở độ tuổi từ 6 - 13 tuổi thực hiện mơ ước của mình với sự trợ giúp của các “Hiệp sĩ”. Đây chính là nhân vật đặc biệt nhất trong chương trình, người sẽ đồng hành với các em trong suốt quá trình thực hiện ước mơ. Đội ngũ “Hiệp sĩ” bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đặc biệt yêu con nít như: diễn viên Thùy Trang, ca sĩ Thiên Vương, diễn viên Chí Thiện, Phùng Ngọc Huy, ca sĩ Huy Nam... Mỗi hiệp sĩ mang một sắc thái riêng nhưng đều có một điểm giống nhau là tất cả đều trân trọng và cố gắng hết sức để hướng dẫn các em biến những ước mơ thành hiện thực.

 

“Ước mơ của em” - Hành trình trở về tuổi thơ của sao Việt - 1

Cô nàng Thùy Trang một gương mặt vô cùng quen thuộc và được các bạn nhỏ yêu mến háo hức khi đồng hành cùng ước mơ “làm bữa tiệc chia tay bạn bè” của cô bé Nhã Thanh. Bởi chính Thùy Trang cũng được trở lại tuổi học trò qua những hình ảnh đáng yêu của bữa tiệc, nữ diễn viên chia sẻ: “Nghe ước mơ của bé như vậy thôi mà hiệp sĩ đã nghĩ đến ngay một buổi tiệc sẽ có rất nhiều những cảm xúc vui, buồn, những kỉ niệm của tuổi học trò rồi. Tự nhiên lòng mình cũng thấy nôn nao nhớ về những ngày còn đi học.”

Dù đã là bố của một thiên thần xinh xắn nhưng chàng ca sĩ Thiên Vương vẫn hồn nhiên nhí nhảnh như ngày nào khi hóa thân vào vai trò hiệp sĩ, anh cho biết: “Bản thân Vương vô cùng bất ngờ và thích thú khi nghe ước mơ của các bé. Trong suốt quá trình đồng hành cùng các nhân vật nhí, Vương cũng được trở về cái tuổi thơ cũng đầy khao khát và đầy ước mơ như các em…”. Khác hơn một chút ở vai trò người trợ giúp, khi đến với ước mơ “làm nhạc sĩ” của cậu bé Gia Khang hay ước mơ “trở thành ca sĩ như chị Khởi My” của bé Cát Tường, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và cô nàng Khởi My cũng đồng chia sẻ: “Khi xem các bé nắn nót từng ngón đàn, điệu nhảy, ê a từng câu hát, một cảm giác vô cùng xúc động. Bản thân như được nhìn thấy mình của ngày xưa, ngày cũng chập chững bắt đầu những ước mơ, những hoài bão của chính mình qua hình ảnh của các em bây giờ.”

 

“Ước mơ của em” - Hành trình trở về tuổi thơ của sao Việt - 2

Chương trình “Ước Mơ Của Em” được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.