Trần Minh Ngọc tham gia gameshow

(Dân trí) - Mới 8 tuổi, thế nhưng diễn viên nhí Trần Minh Ngọc đã có một thành tích đáng nể khi tham gia hơn 10 phim: Độc thân tuổi 30, Dòng sông không trở lại, Yêu thêm lần nữa... “Thiên thần nhí”…

Minh Ngọc đã làm quen với không kí phim trường từ năm 3 tuổi và hiện vẫn đang tham tham gia đội kịch tại Nhà Thiếu Nhi Quận 1 (dưới sự dìu dắt của thầy – diễn viên Hữu Tiến). Bên cạnh dự án phim tết 2016 (Cưới chồng cho vợ), Trần Minh Ngọc hiện đang cùng cha (anh Trần Văn Minh) tham gia chương trình truyền hình thực tế Cha Con Hợp Sức tại TPHCM.

“Cha Con Hợp Sức” là trận thi đấu giữa hai cặp cha - con trong thời gian hai ngày một đêm. Hành trình lần này cũng là lần đầu tiên chương trình sử dụng Format mới với thử thách thay đổi gia đình. Hai bé tham gia sẽ thay đổi cha mẹ với nhau và cùng sinh hoạt tại “gia đình mới” trong 18 tiếng. Hai bé sẽ về sống ở nhà mới với ba mẹ mới và thực hiện những yêu cầu của đối thủ. Trước đó, chương trình sẽ cho cả hai gặp nhau và trao đổi về công việc và hoàn cảnh gia đình. Có xa nhà và tự lập, có nhớ nhung và buồn tủi, các con sẽ phần nào hiểu được giá trị của tình cảm gia đình trong cuộc sống hàng ngày.

 

Trần Minh Ngọc tham gia gameshow - 1

 

Với một chút dạn dĩ khi từng đóng phim, bé Trần Minh Ngọc cùng cha Trần Văn Minh hiện đang dẫn trước với 2 điểm. Bé Minh Ngọc chia sẻ: “Qua cuộc thi, con thấy con và ba Minh rất hiểu ý. Nhờ đó phối hợp trong các thử thách được thuận tiện hơn. Trước đó, ở nhà thì con không nhận ra được điều này.”

Với riêng hai cha con anh Nguyễn Đăng Khoa - Nhật Khương, hành trình càng có ý nghĩa hơn khi hai cha con có cơ hội cực kỳ quan trọng để thêm hiểu nhau sau nhiều năm mỗi người một nơi (cả nhà vừa đoàn tụ sau một thời gian dài cách biệt vì lí do công việc). Biết con trai hơi nhát, anh Đăng Khoa không đặt nặng vấn đề chiến thắng mà luôn tỉ mỉ hướng dẫn con thực hiện các nhiệm vụ, nhằm cả hai cha – con thêm gắn kết sau thời gian dài xa cách.

Trong tập phát sóng sắp tới hai đội sẽ tranh tài trong những thử thách cuối cùng: diễn tả tục ngữ bằng ngôn ngữ cơ thể, hóa trang, hát. Sau khi để con hóa trang theo “bản năng”, thấy tình thế không ổn lắm, cha Đăng Khoa đã hướng dẫn con trai Nhật Khương các bước cơ bản nhất của trang điểm. Đây cũng là những thử thách quyết định kết quả cuối cùng của hành trình sau hai ngày tranh tài.