Thứ năm, 04/10/2018 - 07:00

Thảo Trang tự tin đảm nhận vai trò mới tại Z Lounge

Thảo Trang không giấu được niềm xúc động trong lần đầu đảm nhận vai trò mới. Nữ ca sĩ cho biết nếu như ở lĩnh vực âm nhạc, cô cháy hết mình bằng cảm xúc thì trong vai trò cổ đông của một trung tâm giải trí ca nhạc, cô phải rèn luyện sự bản lĩnh, lý trí.

Tối ngày 4.10, tiệc khai trương trung tâm Z Lounge, tọa lạc tại tầng 20 toà nhà Deutsches Haus đã diễn ra tại TPHCM. Đây là dự án đầu tiên của Thảo Trang khi cô quyết định lấn sân sang lĩnh vực mới. Vì vậy, sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo bạn bè của cô là các nghệ sĩ hoạt động trong giới nghệ thuật như: Vicky Lam Cúc, Vũ Ngọc Anh, NTK Văn Thành Công...

Z Lounge đã mời Thảo Trang hợp tác kinh doanh về lĩnh vực âm nhạc tại trung tâm này. Z Lounge mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí sang trọng đỉnh cao hoàn toàn mới sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thảo Trang tự tin đảm nhận vai trò mới tại Z Lounge - 1

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện dự án này, Thảo Trang cho biết bản thân là một người nghệ sĩ với cá tính tự do, cô muốn tạo ra một không gian mà ở đó, mọi người được sống và cháy hết mình với âm nhạc. Bên cạnh vai trò cổ đông hợp tác kinh doanh lĩnh vực nhạc sóng, giọng ca "Đại lộ đón" gió bật mí cô sẽ là người tự tay biên tập cho những màn trình diễn sống động hàng đêm tại Z Lounge. “Tôi tin với kinh nghiệm có được trong nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực giải trí cũng như tình yêu âm nhạc của mình, tôi sẽ mang đến một màu sắc mới cho Z Lounge, để người trẻ có một không gian âm nhạc thực thụ”, Thảo Trang khẳng định.

Nói về việc lần đầu chuyển hướng sang vai trò mới này, Thảo Trang cho biết cô không hề gặp áp lực vì được đầu tư đúng lĩnh vực mình yêu thích và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ người thân và bạn bè.

“Trước khi thử sức với công việc quản lý, tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng chứ không hề vội vàng. Bản thân tôi phải nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè cũng như cập nhật thêm nhiều kiến thức và xu hướng âm nhạc trên thế giới để có thể sẵn sàng cho một vị trí mới," Thảo Trang nói.

Thảo Trang tự tin đảm nhận vai trò mới tại Z Lounge - 2

Không giấu được niềm xúc động trong lần đầu đảm nhận vai trò mới, nữ ca sĩ cho biết nếu như ở lĩnh vực âm nhạc, cô cháy hết mình bằng cảm xúc thì trong vai trò cổ đông của một trung tâm giải trí ca nhạc, cô phải rèn luyện sự bản lĩnh, lý trí.

Nói về việc sắp xếp giữa hoạt động kinh doanh, hoạt động giải trí và chăm sóc con cái, Thảo Trang khẳng định cô tự tin đảm nhận tốt cả ba vai trò cùng lúc. Nữ ca sĩ bộc bạch cô là một người chịu áp lực tốt và biết cách sắp xếp mọi thứ nên vẫn sẽ đảm bảo việc ra mắt các dự án âm nhạc trong thời gian tới chứ không hề “bỏ cuộc chơi” như lời đồn đoán. Đồng thời, cô bộc bạch: “Việc chuyển hướng và thử thách bản thân mình trong những vai trò mới là cách tôi dạy cho con mình bài học về sự nỗ lực, làm việc hết mình và không được bằng lòng với những gì mình đang có”.

Thảo Trang tự tin đảm nhận vai trò mới tại Z Lounge - 3

Sự kiện còn chứng kiến màn cắt băng khánh thành nhà hàng PRIME XXI. Tọa lạc tại tầng 21 toà nhà Deutsches Haus với view ngắm nhìn toàn cảnh thành phố đẹp như mơ, không gian bài trí theo phong cách hiện đại vô cùng sang trọng cùng những món bít tết và hải sản được chế biến từ nguyên liệu thượng hạng, PRIME XXI mang đến trải nghiệm ẩm thực phương Tây cao cấp theo cách hoàn toàn khác biệt.

Thảo Trang tự tin đảm nhận vai trò mới tại Z Lounge - 4

KL

Đáng quan tâm
Mới nhất