Sao Việt hội tụ tại đêm nhạc H-Artistry

(Dân trí) - Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 5 đã diễn ra tối 4/1 vừa qua với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng.

Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 5 đã diễn ra tối 4/1 vừa qua với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng. Ngoài sự hội tụ của 3 ngôi sao đến từ 3 châu lục, đêm nhạc còn là sự quy tụ của rất nhiều sao Việt như: Khánh My, Hoàng Yến, Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Đỗ Mạnh Cường, Hứa Vỹ Văn, Thu Minh, Khánh Thy, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Phương Vy – người từng đứng trên sân khấu H-Artistry 2012.

 

Sao Việt hội tụ tại đêm nhạc H-Artistry

Hoa hậu Thuỳ Dung luôn là khách mời quen thuộc của chương trình này. Mỗi năm, chương trình lại mang đến một tinh thần âm nhạc và các nghệ sĩ khác nhau nên luôn mang đến cho các khách mời những cảm nhận mới.

 

Sao Việt hội tụ tại đêm nhạc H-Artistry
Phương Vy không chỉ là khách mời thảm đỏ cô còn là nghệ sĩ từng tham gia biểu diễn trong chương trình H-Artistry 2012. Trong đêm H-Artistry 5 với sự góp mặt của 3 tên tuổi nổi tiếng của 3 châu lục, rõ ràng sức hút của nó là không thể cưỡng lại.

 

Sao Việt hội tụ tại đêm nhạc H-Artistry
Các ngôi sao trên thảm đỏ H-Artistry. Sự háo hức của các nghệ sĩ thể hiện rất rõ trên khuôn mặt họ và cách họ xuất hiện từ rất sớm trước khi chương trình bắt đầu. Chia sẻ về đêm diễn, người đẹp Dương Yến Ngọc cho biết cô đã chờ đón giây phút này từ rất lâu bởi Adam Lambert là một trong những ca sĩ mà cô yêu thích nhất.

 

Dàn
Dàn người đẹp khoe dáng trên thảm đỏ H-Artistry. Hoàng Yến và Mai Phương Thuý cũng là những khách mời quen thuộc của chương trình, cả hai từng xuất hiện trên thảm đỏ H-Artistry ở khắp nơi trên thế giới.

 

Dàn
Vợ chồng Thu Minh, Khánh Thy và Mc Anh Khoa. Những người đã có mặt từ rất sớm để chờ đón chương trình.

 

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh
Minh Hằng và Noo Phước Thịnh
 
Yoon G luôn tạo được thiện cảm với khán giả bởi sự thân thiện và đáng yêu của mình. Không chỉ vậy, trên sân khấu H-Artisty cô cũng đã thể hiện những ca khúc nổi tiếng của mình như:  Reason to become a witch, I Got You, A Thousand miles – (Vanessa Carlton Cover), If you love me, Talk Talk Talk...

 

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh
Adam Lambert luôn là tâm điểm của sự chú ý trên thảm đỏ. Á quân American Idol đã chia sẻ những cảm nhận rất tốt về Việt Nam và muốn mang lại cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất và anh đã làm được.

 

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh
Adam Lambert và doanh nhân Benny Ng của Hennessy – nơi đã giúp anh có cơ hội được đến và trình diễn trước các khán giả Việt Nam.
 
Minh Hằng và Noo Phước Thịnh

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh
 
Minh Hằng và Noo Phước Thịnh
Rất đông nghệ sĩ đã có mặt trong buổi biểu diễn, cảm nhận chung của họ về đêm diễn luôn rất tốt đẹp và ấn tượng.

 

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh

NS Yoon G của Hàn Quốc mở đầu đêm diễn với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như Reason to become a witch, I got you, A thousand miles, If you love me, Talk talk talk….

 

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh
Trên sân khấu Aurea đã biểu diễn 6 ca khúc là: Waiting Waiting (For You), The Main Things About Me I Feel Good, Busy (For Me), Scratch My Back, Kiss, Watch And Learn. Người đẹp đã cho thấy sự gợi cảm của cô không nằm ở trang phục mà đến từ giọng hát, từ cách nhả chữ đến cách cô xử lý để nhấn nhá với từng “beat” trống...

 

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh
Là người biểu diễn cuối cùng trong đêm nhạc, Adam đã truyền lửa tới các khán đài bằng chính giọng ca đầy nội lực. Anh đã thể hiện lại những ca khúc đình đám của mình như: If I Had You, Never Close Our Eyes, Whataya Want From Me, Trespassing, Are You Gonna Go My Way...

 

Khép lại Đêm nghệ thuật Hennessy đầy sắc màu, những gì đọng lại trong lòng khán giả không chỉ là những giai điệu lôi cuốn hay những tên tuổi hoành tráng. Đó còn là sự chia sẻ, nối kết và cảm hứng theo đuổi ước mơ và đam mê đến tận cùng mà 3 nghệ sĩ mang lại. Hẹn sớm gặp lại H-Artistry!

 

Phan Anh