Ra mắt “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” phiên bản Việt

(Dân trí) - Ở phiên bản Việt, MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, đạo diễn Trần lực và nhạc sĩ Minh Khang sẽ cùng các con của mình trải nghệm vô vàn điều thú vị trong cuộc sống khi không có các bà mẹ ở bên chăm sóc.

Bắt đầu từ ngày 1/11 tới đây, chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” do Trung tâm sản xuất Phim truyền hình - Đài THVN sản xuất sẽ chính thức lên sóng vào lúc 12h trưa ngày thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

4 cặp bố con sẽ xuất hiện trong chương trình phiên bản Việt

4 cặp bố con sẽ xuất hiện trong chương trình phiên bản Việt

Chương trình sẽ đem tới cho người xem những phút giây thư giãn thú vị cho cả gia đình khi được chứng kiến những ông bố nổi tiếng cùng các con của mình trải nghiệm cuộc sống khi không có sự chăm sóc của các bà mẹ, điều mà rất ít khi các ông bố nổi tiếng phải trải qua.

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” được Đài THVN mua bản quyền từ Đài Truyền hình MBC (Hàn Quốc). Đây là một chương trình nổi tiếng tại Châu Á, đã tạo nên cơn sốt với khán giả Hàn Quốc, Trung Quốc…

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” là một chương trình truyền hình thực tế dành cho gia đình với sức hấp dẫn “khủng khiếp”. Các ông bố nổi tiếng thường chỉ có mặt ở nhà khi đã xong xuôi công việc ngoài xã hội, họ thường rất ít khi tham gia vào công việc gia đình thường nhật. Chuyện bếp núc và chăm sóc con cái phụ thuộc vào các bà vợ.

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi nhiều ông bố nổi tiếng chưa từng chăm cho con một bữa ăn, giấc ngủ trọn vẹn, chưa từng đưa con đi chơi riêng. Các ông bố nổi tiếng và bận rộn này đôi khi cũng thừa nhận rằng mình bị cô lập trong đời sống thường nhật của gia đình.

Đó là một phần lý do mà chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” ra đời. Nhiều khán giả đã không còn xa lạ với “format” của chương trình. Các cặp bố con sẽ tạo thành từng nhóm, đi du lịch tới những địa điểm xa nhà mà không có sự góp mặt của các bà mẹ.

Những thách thức họ phải đối mặt ở vùng quê cùng sự tương tác giữa bố và con sẽ là nét thú vị nhất của chương trình. Ở phiên bản Việt, MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, đạo diễn Trần lực và nhạc sĩ Minh Khang sẽ cùng các con của mình trải nghệm vô vàn điều thú vị. Người xem sẽ thấy cách các ông bố này xử lý tình huống với các con.

Ca sĩ Hoàng Bách
(sinh năm 1980) và con trai Trần Hoàng Minh (biệt danh Tê giác)

Ca sĩ Hoàng Bách (sinh năm 1980) và con trai Trần Hoàng Minh (biệt danh Tê giác)

MC - diễn viên
Phan Anh (sinh năm 1981) và con gái Hoàng Dương Bảo Anh (biệt danh Bo)

MC - diễn viên Phan Anh (sinh năm 1981) và con gái Hoàng Dương Bảo Anh (biệt danh Bo)

Chương trình tôn trọng tính chân thật, sự sáng tạo bất ngờ và nét ngây thơ đáng yêu của các em bé. Đây là chương trình không có kịch bản dàn dựng sẵn, không có khái niệm “diễn xuất”. Tất cả mọi hành động của các cặp bố con đều hoàn toàn tự nhiên.

Đạo
diễn - diễn viên Trần Lực (sinh năm 1963) và con trai Trần Tú (biệt danh Bờm)

Đạo diễn - diễn viên Trần Lực (sinh năm 1963) và con trai Trần Tú (biệt danh Bờm)

Nhạc sĩ Minh
Khang (sinh năm 1978) và con gái Lê Gia An (biệt danh Suti)

Nhạc sĩ Minh Khang (sinh năm 1978) và con gái Lê Gia An (biệt danh Suti)

Đây cũng là một chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam sử dụng tới gần 20 chiếc máy quay một lúc để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc thú vị nào của các cặp bố con.


Bích Ngọc