“Nữ hoàng selfie” truy tìm nàng “Lọ Lem” cùng “hoàng tử” Bùi Anh Tuấn

“Lọ lem ơi! Đẹp sao phải giấu?” là cuộc thi “selfie” mới nhất mà thương hiệu smartphone Mobiistar tổ chức, với quyết tâm truy lùng nàng “Lọ Lem” đã làm chàng hoàng tử Bùi Anh Tuấn xao xuyến bấy lâu nay.

Trên trang Facebook của Mobiistar, rất nhiều phản hồi tích cực của các 3T (Fans của Bùi Anh Tuấn) ùa về tới tấp khi  chứng kiến hình ảnh Bùi Anh Tuấn lạc mất người con gái đánh rơi điện thoại Prime Xense ở cuối MV “Buông” mới nhất. Không ít fans liên tưởng câu chuyện của anh chàng như một phiên bản mới của Hoàng Tử - Lọ Lem thời hiện đại. Có fan còn đoán mò:“Hoàng Tử không ai khác chính là Bùi Anh Tuấn, còn nàng Lọ Lem phải chăng là cô gái thích “selfie” trong MV?”

 

“Nữ hoàng selfie” truy tìm nàng “Lọ Lem” cùng “hoàng tử” Bùi Anh Tuấn

Rất nhiều phản hồi tích cực của các 3T khi chứng kiến hình ảnh Bùi Anh Tuấn lạc mất người con gái đánh rơi điện thoại ở cuối MV “Buông” mới nhất
 
Với khuôn mặt xinh tươi, rất thích cười và đặc biệt mê trọn “selfie”, chỉ thế thôi nhưng cô gái bí ẩn kia đã “hớp trọn hồn” Bùi Anh Tuấn, khiến anh chỉ biết đứng lặng nhìn khi đi trên đường. Đến khi Tuấn thu hết can đảm và tiến đến gần thì cô gái lại như sực nhớ ra chuyện gì, cứ thế vội vã bỏ đi. Anh chàng dáo dác nhìn quanh, chẳng thấy bóng dáng cô gái ấy đâu, chỉ còn ánh sáng mặt kính lóe lên từ điện thoại để quên lại với những bức hình “selfie” đáng yêu như thiên thần.  
 
Chuyện cổ tích ngày xưa kể rằng, Lọ Lem vì quá vội vã rời khỏi đêm dạ hội nên đánh rơi chiếc giày. Còn nàng Lọ Lem bí ẩn của Bùi Anh Tuấn lại bất ngờ biến mất và để quên chiếc điện thoại, khiến anh chàng như người mất hồn, thường xuyên mơ mộng và mất tập trung khi biểu diễn. Liệu điều gì đã khiến chàng ca sĩ xao xuyến đến vậy? Điều gì đã khiến anh không ngừng tìm kiếm và trông đợi từng ngày sẽ tìm ra người con gái ấy? Phải chăng vì những bức ảnh “selfie” ban đêm của cô ấy trên chiếc điện thoại này quá xinh đẹp, quá huyền diệu nên làm lay động cả anh chàng ca sĩ Bùi Anh Tuấn nội tâm, mang chút vẻ lạnh lùng?
 
“Nữ hoàng selfie” truy tìm nàng “Lọ Lem” cùng “hoàng tử” Bùi Anh Tuấn

 

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn bơ vơ, thẫn thờ khi cố gắng đi tìm hình bóng xinh đẹp ấy khiến không ít fan nữ động lòng. Thế nhưng, biết làm sao được, các fans chỉ biết trông đợi sẽ có một ai đó giúp anh chàng Hoàng Tử si tình này tìm được người con gái trong mộng của mình.

 

“Nữ hoàng selfie” truy tìm nàng “Lọ Lem” cùng “hoàng tử” Bùi Anh Tuấn
 
Hoàng Tử chưa bao giờ bỏ qua người con gái mình yêu, và Bùi Anh Tuấn cũng vậy. Thấu hiểu trước “bẫy tình” mà Tuấn đang mắc phải, người quản lý của anh đã quyết định phối hợp cùng Mobiistar tổ chức một cuộc thi ảnh “selfie”, quyết tâm truy lùng người con gái đã khiến chàng ca sĩ nhớ mãi. Trong cổ tích, đã từng có rất nhiều cô gái đến ướm thử chiếc giày bỏ quên để biết mình còn có phải là Lọ Lem đích thực của Hoàng Tử. Vậy còn Bùi Anh Tuấn, liệu các fans có dám “selfie” để có thể trở thành nàng “Lọ Lem” hiện đại của chàng ca sĩ này?
 

Hãy viết tiếp phần tiếp theo của câu chuyện cổ tích thời hiện đại này thông qua cuộc thi “selfie”:“Lọ Lem ơi! Đẹp sao phải giấu!” của Mobiistar để tự nắm bắt cơ hội trở thành nàng “Lọ Lem trong mơ” của “Hoàng Tử” Bùi Anh Tuấn nhé!

 

“Nữ hoàng selfie” truy tìm nàng “Lọ Lem” cùng “hoàng tử” Bùi Anh Tuấn
 

Chỉ cần truy cập vào http://depsaophaigiau.mobiistar.vn hoặc tải ứng dụng “selfie camera” là bạn đã có thể tham gia ngay cuộc thi. Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn hằng ngày lẫn giải thưởng “Nữ Hoàng Selfie” chung cuộc đang chờ đợi bạn đấy! Các nàng ơi, còn ngại ngần gì nữa mà không “selfie” và khoe vẻ đẹp của mình?

Gari