Nam diễn viên “Tiền chùa” đối đầu với MC Hoàng Phi

(Dân trí) - Hành trình cuối cuộc đua giữa những nhà vô địch của Bạn đường hợp ý sẽ là cuộc hội ngộ đáng mong chờ giữa nam diễn viên Khương Ngọc và chàng MC hoạt ngôn Hoàng Phi.

Khán giả hẳn đã biết đến anh chàng MC lém lỉnh của kênh âm nhạc Yeah 1 TV với thương hiệu không đụng hàng: cái miệng tía lia, lối dẫn trẻ trung, hài hước và phong cách luôn nổi loạn. Anh đã đồng hành cùng với cô bạn Aditi tại hành trình chinh phục miền Tây và giành chiến thắng giòn dã trước nữ diễn viên Lan Phương.

 

Trở lại chương trình lần này, cuộc đua sẽ trở nên khó khăn hơn cho Hoàng Phi khi đối thủ là nam diễn viên Khương Ngọc. Dù tác giả của ca khúc Bụi đường (bài hát chính của chương trình Bạn đường hợp ý) luôn tự nhận mình là tưng tửng chẳng giống ai trong phim lẫn ngoài đời nhưng Khương Ngọc lại luôn khiến khán giả hết sức bất ngờ và thán phục trước cách mà anh giải quyết các nhiệm vụ được giao. Những thử thách khó hay những chướng ngại trên đường, kể cả khi “bất đắc dĩ” phải thay đổi bạn đồng hành giữa cuộc chơi cũng không hề làm Khương Ngọc xuống tinh thần.
 
Nam diễn viên “Tiền chùa” đối đầu với MC Hoàng Phi


 

Hai chàng trai đã cùng hội ngộ tại Bình Định để bắt đầu ngày “mở hàng” đầy vất vả. Họ phải thực hiện các thử thách liên hoàn như: tìm bạn chơi, thử tài trí nhớ hay sửa xe máy… Hai người bạn gái lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Bạn đường hợp ý để đồng hành cùng họ là Tamara và Emma. Với sự khéo léo và duyên ăn nói trời phú, Hoàng Phi thể hiện tài nghệ thuyết phục người dân địa phương để xin được chụp hình chung, tự pha cà phê fin, mượn nón lá…  Cuộc đua chỉ mới bắt đầu nhưng đã có những tình huống “dở khóc dở cười”, hứa hẹn một trận chiến đáng mong chờ và nhiều kịch tính. Nếu phương châm của Khương Ngọc chỉ muốn “chơi vui là chính” thì Hoàng Phi lại hừng hực quyết tâm chiến thắng. Tuy nhiên bất lợi của chàng MC này là rào cản ngôn ngữ.

 

Khán giả sẽ có dịp chứng kiến hình ảnh các anh chàng MC - diễn viên “quậy”, “quái” và  đôi khi có phần tưng tửng này lột xác với những thử thách “toát hết mô hôi” của chương trình. Từ đó các khoảnh khắc xấu xí hiếm có của họ sẽ được ống kính “Bạn đường hợp ý” chộp lại và trình làng.

 

Đón xem cuộc đua hấp dẫn của bộ đôi này tại các chương trình Bạn đường hợp ý phát sóng lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
 
KM