Thứ năm, 02/06/2016 - 02:00

Miko Lan Trinh hào hứng giúp trẻ em khắc phục sự nhút nhát

Dân trí

Tuần này, nữ ca sĩ xinh đẹp - Miko Lan Trinh với vai trò hiệp sỹ vô cùng hào hứng với chuyến hành trình tìm hiểu loài hoa mắc cỡ cũng như giúp đỡ cho bạn nhỏ khắc phục tính nhút nhát.

Với tính cách năng động, gần gũi đặc biệt là rất nhí nhảnh và hài hước, Miko Lan Trinh là nữ ca sĩ rất được yêu thích nhất là các bạn khán giả trẻ. Ngoài công việc của một ca sĩ, thì cô nàng xinh đẹp này còn thử sức trong nhiều lĩnh vực như diễn viên, MC. Gần đây nhất, Miko hóa thân thành một trong những thám tử của chương trình “Du lịch kỳ thú” với nhiệm vụ khám phá những thắc mắc, những yêu cầu éo le từ khán giả truyền hình và rất được đón nhận.

Miko Lan Trinh hào hứng giúp trẻ em khắc phục sự nhút nhát - 1

Bên cạnh đó, Miko Lan Trinh cũng là một trong những gương mặt hiệp sĩ quen thuộc của truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” với vai trò giúp đỡ cho các bạn nhỏ thực hiện ước mơ. Đồng hành cùng tập phát sóng tuần này, Miko Lan Trinh sẽ tìm gặp bạn nhỏ Nguyễn Trung Tín – học sinh lớp 4, trường Tiểu học Hanh Thông, Q.Gò Vấp với ước mơ “Tìm hiểu hoa xấu hổ” và giúp cậu bé khắc phục tính nhút nhát.

Miko Lan Trinh hào hứng giúp trẻ em khắc phục sự nhút nhát - 2

Được bà ngoại của Trung Tín chia sẻ: “Trung Tín ở nhà rất ngoan nhưng cháu hơi nhát. Muốn thu mình lại không dám bộc lộ tính cách…”. Hào hứng với hành trình ước mơ này, hiệp sĩ Lan Trinh cho biết: “Cô thấy hơi lạ vì tại sao 1 bạn nam mà lại muốn tìm hiểu về loài hoa mắc cỡ. Tính cách của hoa mắc cỡ nó giống tính cách của bé”. Liệu Lan Trinh sẽ có cách gì để giúp Trung Tín tìm hiểu về loài hoa này và khắc phục tính cách nhút nhát của cậu bé ra sao?

Quỳnh Dung