Thứ hai, 24/08/2015 - 06:00

Khương Ngọc chia sẻ kinh nghiệm trình diễn trên ghế nóng

Dân trí

Thay thế vai trò giám khảo khách mời của ca sĩ Phi Nhung trong “Bạn Có Thực Tài? 2015”, với kinh nghiệm trong vai trò giám khảo trong mùa giải năm ngoái, Khương Ngọc nhanh chóng bắt nhịp cùng chương trình và “chặt chém” khí thế cùng các đồng nghiệp trong BGK chuyên môn.

Hài hước, hòa đồng nhưng không kém phần khó tính, nam diễn viên thẳng thắn chỉ ra những điểm chưa tốt của các tiết mục. Khương Ngọc chia sẻ: “Các thí sinh bị áp lực bởi thời gian giới hạn hai phút nên cố gắng trình bày phô diễn nhiều kỹ thuật, mảng miếng nhưng... bị tác dụng ngược. Vì khi cố gắng “show” ra quá nhiều thứ, các bạn sẽ không thể làm nổi bật lên được kỹ thuật tốt nhất (vì không đủ thời gian làm sâu). Đồng thời có gắng trình diễn nhiều loại quá sẽ khó làm liên kết giữa các phần.”

Khương Ngọc chia sẻ kinh nghiệm trình diễn trên ghế nóng - 1
Khương Ngọc ngồi “ghế nóng” “Bạn Có Thực Tài?”

Nhận xét của Khương Ngọc nhận được sự đồng tình của đạo diễn Lê Hoàng. “Điều tối kị nhất là phô diễn kỹ thuật nhưng không có tình cảm.” – nam đạo diễn bổ sung thêm.

Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Khương Ngọc rất “tâm đầu ý hợp” trong BGK chuyên môn bởi... khó tính như nhau. Tuy thế, cả hai luôn được các thí sinh quý mến vì những chia sẻ chân thành (dù có hơi thẳng) và hữu ích.

Khương Ngọc chia sẻ kinh nghiệm trình diễn trên ghế nóng - 2
Đồng hành cùng Lê Hoàng – Khương Ngọc là MC Quyền Linh cùng ba thành viên còn lại trong BGK chuyên môn: nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Cát Tường và ca sĩ Phương Thanh cũng trở lại sau một tuần vắng mặt.

 

Tập 13 của chương trình có sự góp mặt của các tiết mục: nhóm nhảy CC Kid, nghệ nhân tò he Lê Xuân Tùng, Đông Đông club, Ani Monsterz nhảy robot, ca sĩ nhí Đặng Hồng Hải, DK Dance team...

Nghệ sĩ tò he Lê Xuân Tùng hiện đang là đương kim vô địch tuần 12 – “Bạn Có Thực Tài?”. Tiết mục xiếc của nghệ sĩ Nguyễn Văn Phúc nhận được nhiều lời khen từ ca sĩ Phương Thanh -  “chọn nhạc phù hợp, tiết mục biên đạo xuất sắc và có sự phối hợp nhịp nhàng giữ nhạc và động tác”.

Đức Trí

Tin liên quan