Diễn viên Thanh Thức “cháy” hết mình trong “Bạn Đường Hợp Ý”

(Dân trí) - Với tính giản di, chàng diễn viên điển trai xuất hiện trên cuộc thi “Bạn Đường Hợp Ý” với bộ đồ áo thun – quần jean giản dị. Tuy nhiên, thời tiết tại Lào Cai quá lạnh nên anh thường xuyên phải quấn thêm nhiều lớn áo khoác.

Góp mặt chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” tuần này là diễn viên, người mẫu Thanh Thức. Anh từng tham gia các bộ phim Hương tình, Đối mặt, Romeo và Juliet, phim điện ảnh Khi yêu đừng quay đầu lại... Trong hành trình lần này, đội Thanh Thức và Drey sẽ đối đầu cùng đội người mẫu Thiên Trang và Walter (quốc tịch Pháp). Lộ trình thi đấu của hai đội bắt đầu từ Simacai và kết thúc tại Sapa.

Mặc dù công việc đóng phim và người mẫu bận rộn, Thanh Thức vẫn luôn sắp xếp thời gian luyện tập thể thao đều đặn. Vốn là người thích phiêu lưu, chàng diễn viên đồng ý cái rụp khi nhận lời mời từ chương trình “Bạn Đường Hợp Ý”
Diễn viên Thanh Thức “cháy” hết mình trong “Bạn Đường Hợp Ý”


“Bạn Đường Hợp Ý” là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một 1 nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài sẽ cùng nhau tranh tài qua các nhiệm vụ của chương trình trong suốt chặng đường di chuyển quy định. Từ lúc bắt đầu cuộc đua cho đến điểm đích, hai đội luôn đối đầu nhau.

Diễn viên Thanh Thức chia sẽ những kỷ niệm nhớ đời trong cuộc thi: “Chắc phải lạnh gần 0 độ, chưa bao giờ trong đời Thức cảm nhận cái lạnh dữ vậy. Đeo bao tay mà giờ tay chân tê cứng hết, không còn cảm giác nữa.”

Người mẫu Thiên Trang đồng cảm với cái lạnh Tây Bắc: “Mình thở ra khói luôn, khi di chuyển bằng xe máy thì sợ quá ngồi yên không dám nhúc nhích, phải xuống đi bộ mới ấm được một chút.”

Nhưng thời tiết không phải là thứ duy nhất nam diễn viên phải đối mặt, anh cho biết: “Các thử thách sử dụng tiếng Pháp. Thức nhớ nhất là trong thử thách tìm quán Thắng Cố của Madam Cú. Cái đề ra đề tiếng Pháp, chỉ có một chữ tiếng Việt là Thắng Cố. Chỉ có Drey đọc được tiếng Pháp, nên cả hai lúc đó rất lúng túng.”

Tuy gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Thanh Thức luôn đương đầu với những thử thách một cách hào hứng nhất: “Lần nhớ nhất là khi Thanh Thức quyết định lái xe máy từ chợ phiên đi xã Na Hối. Đường thì xấu, khi đó đã khá mệt, thời tiết lạnh nhưng đã chấp nhân tham gia “Bạn Đường Hợp Ý” là phải chấp nhận thử thách và qua những thử thách thì mình và bạn đồng hành sẽ hiểu ý nhau hơn.”

Đón xem chương trình “Bạn Đường Hợp Ý” được phát sóng định kỳ vào 22h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
KM