Thứ sáu, 03/07/2015 - 15:17

Diễn viên Lương Giang phơi nắng 44 độ diễn thời trang

Dân trí

Dù thời tiết Hà Nội thời điểm này đang nắng nóng gắt gao nhưng nữ diễn viên phim “13 nữ tù”, “Hoa cỏ may”…vẫn cố gắng để có những hình ảnh đẹp nhất.

Được biết đến là một diễn viên tay ngang nhưng Lương Giang được nhiều người yêu thích bởi những vai diễn mang chiều sâu và nội tâm như 13 nữ tử tù, Hoa cỏ may, Khát vọng Thăng Long, Cầu vồng tình yêu, Hành trình Bí ẩn...

Hiện tại, Lương Giang vừa tham gia bộ phim Bó Tay. Com của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Nhưng ít người biết công việc chính của Lương Giang đó là giảng viên, cô là giáo giảng viên khoa Quản lý Văn hóa của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Lương Giang đã lấy chồng được hơn 1 năm, hiện cô có con gái Megan được gần 1 tuổi rất đáng yêu.

Dù đạt nhiều danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp như giải Nhất cuộc thi Yamaha Top style, Hoa khôi thân thiện của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức... nhưng người đẹp luôn tập trung cho học tập và việc giảng dạy, đặc biệt là gia đình nhỏ của mình.

Vừa qua, cô chính thức làm mẫu cho bộ sưu tập mới của một thương hiệu thời trang tại Hà Nội. Dù thời tiết Hà Nội thời điểm này đang nắng gắt gao nhưng Lương Giang vẫn cố gắng thể hiện sao cho đúng ý tưởng của bộ sưu tập.

Một số hình ảnh mới của Lương Giang:

Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh

Hà Thanh

Ảnh: Hải Phong