Đồng Nai:

Xích mích giữa 2 bàn nhậu, nam thanh niên bị đâm tử vong

Khoa Nam

(Dân trí) - Quá trình ăn nhậu, em trai của anh Khánh đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau với nhóm người bàn bên cạnh. Trong lúc ẩu đả, Anh Khánh đã bị 1 đối tượng dùng kéo đâm tử vong.

Ngày 25/10, Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã tiến hành triệu tập nhiều đối tượng có liên quan trong vụ ẩu đả xảy ra tại một quán nhậu trên địa bàn khiến 1 nam thanh niên bị đâm tử vong để điều tra làm rõ.

Xích mích giữa 2 bàn nhậu, nam thanh niên bị đâm tử vong - 1
Các đối tượng trong nhóm đâm anh Khánh tử vong bị công an bắt giữ (Ảnh Công an tỉnh Đồng Nai)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h30 rạng sáng 24/10, anh Phạm Hoàng Duy Khánh (sinh năm 1996, ngụ ấp Quảng Biên, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) cùng em trai là Phạm Đức Hoà (sinh năm 1998) và nhóm bạn đến quán lẩu ở ấp Tân Bình (xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) để ăn nhậu.

Trong quá trình ăn nhậu, giữa Hoà và nhóm thanh niên bàn bên cạnh đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Trong lúc đánh nhau, anh Khánh bị 1 đối tượng trong nhóm bàn bên dùng kéo đâm nhiều nhát vào người.

Ngay sau đó, anh Khánh đã được mọi người đưa vào Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên anh Khánh đã tử vong.

Nhận được trình báo, Công an huyện Trảng Bom cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đồng thời truy xét các đối tượng liên quan.

Đến sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã xác định và triệu tập các đối tượng: Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 2003), Nguyễn Tuấn Kiệt (sinh năm 2003), Nguyễn Minh Anh (sinh năm 2003), Đặng Trung Kiên (sinh năm 2003) và Nguyễn Tuấn Hòa (sinh năm 2004, cùng ngụ ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Làm việc với cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Anh Tuấn thừa nhận hành vi dùng kéo đâm anh Khánh tử vong.

Hiện Công an huyện Trảng Bom đang hoàn tất hồ sơ bàn giao các đối tượng và tang vật cho Phòng PC02 Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.