Đắk Nông

Xác minh thông tin đối tượng nghi sát hại mẹ ruột bị bắt ở Tây Ninh

(Dân trí) - Một số trang mạng xã hội tại Đắk Nông đã thông tin Huỳnh Văn C.- nghi phạm sát hại mẹ ruột trước đó đã bị bắt ở Tây Ninh.

Ngày 22/2, một lãnh đạo Công an huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã cử cán bộ tới Công an tỉnh Tây Ninh để xác minh thông tin đối tượng Huỳnh Văn C. (SN 1991, trú huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) đã bị bắt giữ.

Trước đó, C. bị cơ quan chức năng truy tìm vì tình nghi là hung thủ ra tay sát hại mẹ ruột là bà T.T.M..

"Nếu đúng đây là đối tượng Huỳnh Văn C. thì sẽ di lý về Đắk Nông để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật", vị này nói.

Xác minh thông tin đối tượng nghi sát hại mẹ ruột bị bắt ở Tây Ninh - 1

Hình ảnh nghi là Huỳnh Văn C. đang bị tạm giữ lan truyền trên mạng xã hội

Liên quan đến sự việc, vào sáng cùng ngày, một số trang mạng xã hội Facebook đã thông tin việc Công an Tây Ninh đã bắt được Huỳnh Văn C., đối tượng nghi vấn giết người tại xã Đắk Ngo. Thông tin này đã thu hút nhiều người đọc, bình luận và chia sẻ.

Chiều 18/2, người dân phát hiện thi thể của T.T.M (trú xã Đắk R'Tih, huyện Tuy Đức) tại rẫy của gia đình ở tiểu khu 1521 (xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức - khu vực giáp ranh với bon Ja Lú, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức).

Tại hiện trường, nạn nhân bị sát hại, thi thể không còn nguyên vẹn. Huỳnh Văn C.- con trai bà M. bị tình nghi là thủ phạm của vụ án mạng này.

Theo thông báo truy tìm của công an, đối tượng này có biểu hiện bị tâm thần phân liệt, không kiểm soát được hành vi. Sau khi vụ việc được phát giác, đối tượng không có mặt tại nhà.