Thứ tư, 17/03/2010 - 09:33

Đà Nẵng:

Vừa bán dâm vừa cướp của

Dân trí

Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết vừa bắt được 3 trong 4 đối tượng đã tham gia vụ dàn cảnh bán dâm để cướp tài sản của ông N.V.T (45 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Các đối tượng gồm: Lê Thị Nhuận (29 tuổi, trú đường Hùng Vương, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), Phùng Thị Thanh Thúy (39 tuổi, trú tại đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và Nguyễn Hồ Hòa (23 tuổi, đối tượng bảo kê).

 

Theo tường trình của các đối tượng liên quan, vào khoảng 21h45 ngày 10/3, ông T điều khiển xe máy từ quận Ngũ Hành Sơn về Sơn Trà, khi đến chân cầu Trần Thị Lý thì gặp gái bán dâm Phùng Thị Thanh Thúy, được Thúy mời “vui vẻ”.

 

Không ưng Thúy, ông T hỏi còn gái bán dâm nào trẻ hơn không. Thúy giới thiệu cho ông T gái bán dâm Lê Thị Nhuận, tiền giới thiệu là 50.000 đồng.

 

Ông T chở Nhuận đến một khoảng đất trống phía sau khu nhà bảo vệ công trình để hành sự. Trước khi Nhuận lên xe ông T, Thúy đã ra hiệu cho Nhuận biết khi ông T “thoát y” Thúy sẽ vào móc túi lấy tài sản. Tuy nhiên, lúc này Thúy có khách nên đã gọi cho Hương Baru cùng Nguyễn Hồ Hòa đóng giả đôi nam nữ yêu nhau tiến lại gần để móc túi lấy hết tài sản và một sợi dây chuyền bằng vàng tây (có trọng lượng 8 chỉ, khoảng 14 triệu đồng) của ông T.

 

Hiện vụ việc đang được Công an quận Ngũ Hành Sơn hoàn tất hồ sơ, khởi tố vụ án và truy bắt đối tượng còn lại là Hương Baru.

 

K. Hồng