Bình Phước:

Vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước: Truy tố 3 bị can hai tội danh “cướp, giết”

Dân trí Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại, 3 bị can trong vụ thảm sát 6 người gây chấn động dư luận vừa bị Viện KSND tỉnh Bình Phước truy tố hai tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản” theo khoản 1 điều 93 và điều 133 Bộ Luật Hình sự.
>>Vì sao không thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát 6 người vào buổi tối?
>>Vụ thảm sát 6 người: Thực nghiệm hiện trường khớp kết quả điều tra

nghican-1444476552928

Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại, 3 bị can trong vụ thảm sát 6 người gây chấn động dư luận

Viện KSND tỉnh Bình Phước vừa hoàn tất cáo trạng vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) vào rạng sáng 7/7. Các bị can Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang, tạm trú tại huyện Hóc Môn, TP.HCM), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, nguyên quán Bình Phước, tạm trú tại huyện Hóc Môn, TP.HCM) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú tại Q.Gò Vấp, TP.HCM) bị truy tố về hai tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”. Việc truy tố hai tội danh này được căn cứ theo khoản 1 điều 93 và điều 133 Bộ Luật Hình sự. Theo nội dung của khoản 1, điều 93 quy định về tội “Giết người", các bị can sẽ đối mặt với mức án cao nhất là tử hình.

Hiện Viện KSND tỉnh Bình Phước đang làm các thủ tục để chuyển cáo trạng và hồ sơ vụ án sang TAND tỉnh Bình Phước xét xử theo pháp luật.

Về nội dung cáo trạng, đại diện Viện KSND tỉnh Bình Phước xác nhận, cáo trạng cơ bản đồng ý với kết luận điều tra của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước. Kết luận điều tra này được đưa ra sau gần 3 tháng điều tra kỹ lưỡng qua đó “giải mã” các tình tiết đặc biệt của vụ trọng án.

Hiện trường vụ thảm sát xảy vào sáng 7/7
Hiện trường vụ thảm sát xảy vào sáng 7/7
Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến thực nghiệm lại hành vi sát hại nạn nhân Dư Minh Vỹ
Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến thực nghiệm lại hành vi sát hại nạn nhân Dư Minh Vỹ

Theo kết luận điều tra, các bị can trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước chưa từng có tiền án, tiền sự gì cho đến khi gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng gây chấn động dư luận. Nguyễn Hải Dương được xác định là kẻ chủ mưu và trực tiếp sát hại 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ. Nguyên nhân vụ trọng án được xác định do Nguyễn Hải Dương “hận tình” nên muốn giết cả nhà người yêu cũ để trả thù.

Cụ thể, đầu tháng 10/2013, Nguyễn Hải Dương tình cờ quen Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Lê Văn Mỹ và bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga) qua mạng xã hội Zalo. Khi đó, Linh đang học tại Bình Dương và có quan hệ tình cảm yêu đương. Sau đó, Linh đưa Dương về nhà giới thiệu với gia đình thì được vợ chồng ông Mỹ đồng ý. Từ đó, cứ vào dịp cuối tuần Dương về nhà Linh chơi, cũng trong khoảng thời gian này, Dương được gia đình Ánh Linh khá tin tưởng và coi như “con rể” trong nhà.

Tuy nhiên, đến khoảng tháng 2/2015, Dương phát hiện Linh quen một thanh niên khác. Cố gắng tìm hiểu, Dương được biết, nguyên nhân Linh không muốn qua lại với Dương nữa là do bà Nga không chấp nhận. Lúc này, Dương và Linh chấp nhận chia tay. Dưỡng cũng tìm bạn gái mới cho mình.

Dù đã chấp nhận và có bạn gái mới nhưng Dương vẫn không thể nào quên được Linh. Từ đó, Dương đem lòng thù hận bà Nga vì nghĩ rằng do bà ngăn cản nên Linh mới chia tay Dương. Vì vậy Dương nảy sinh ý định giết Linh và cả gia đình rồi tự tử.

Để thực hiện âm mưu của mình, Dương chuẩn bị 1 khẩu súng bắn bi sắt, 1 khẩu súng bắn điện, 1 con dao bấm, găng tay cao su, dây rút, băng keo, dây vải, gậy 3 khúc, bình xịt hơi cay và 1 sim điện thoại rác để liên lạc dụ dỗ Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ). Sau đó Dương rủ Trần Đình Thoại cùng tham gia với lý do Dương góp tiền làm ăn khoảng 800 triệu với nhà ông Mỹ nhưng bị quỵt không trả nên phải lên cướp lại.

Vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước: Truy tố 3 bị can hai tội danh “cướp, giết” - 4
Tang vật vụ án được cơ quan điều tra thu giữ - Ảnh CA cung cấp
Tang vật vụ án được cơ quan điều tra thu giữ - Ảnh CA cung cấp

Dương hứa chỉ lấy đủ số đó, còn lại là của Thoại. Dương cũng cho Thoại biết là Dương đã chuẩn bị súng, dao… đầy đủ và có Vỹ sẽ mở cửa cho mình vào nhà ban đêm. Lúc đó sẽ “xử” Vỹ để vào nhà cướp tiền đồng thời giết hết người trong nhà để diệt khẩu. Khi đã thông nhất kế hoạch, rạng sáng 5/7, Dương và Thoại chở nhau bằng xe mô tô đến nhà ông Mỹ để ra tay. Dương nhắn tin cho Vỹ ra mở cửa những mãi không thấy ra nên cả 2 quay về nhà trọ (ở xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn) để chờ đêm tối tiếp tục đi cướp, giết. Ngày hôm sau, Dương rủ Thoại quay lại nhà ông Mỹ để tiếp tục kế hoạch thì Thoại từ chối và lấy cớ về quê thăm bà ngoại bị bệnh.

Thời điểm này, Thoại biết rõ kết hoạch cướp giết của Dương nhưng không ngăn cản mà còn “tiếp tay” bằng cách đi mua cho Dương một con dao. Khi vụ thảm sát xảy ra, Dương đã dùng con dao này sát hại bà Nga. Vì Thoại không tham gia cùng với mình nên Dương gặp Vũ Văn Tiến và rủ Tiến hỗ trợ cho mình với lý do như Dương đã “bịa” ra nói với Thoại về việc ông Mỹ nợ tiền không trả. Nghe xong Tiến lưỡng lự nhưng vẫn đồng ý đi với Dương gây ra vụ thảm sát kinh hoàng vào rạng sáng 7/7.

Hai bị can trực tiếp gây ra vụ thảm sát 6 người

Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến  trực tiếp gây ra vụ thảm sát vào rạng sáng 7/7 tại nhà ông Lê Văn Mỹ
Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến  trực tiếp gây ra vụ thảm sát vào rạng sáng 7/7 tại nhà ông Lê Văn Mỹ

Nội dung cáo trạng của Viện KSND tỉnh Bình Phước cũng thể hiện chỉ có Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến trực tiếp gây ra vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ vào rạng sáng 7/7. Cụ thể, khoảng 23h50 phút ngày 6/7, Dương chở Tiến bằng xe máy từ huyện Hóc Môn (TP.HCM) đến nhà ông Lê Văn Mỹ (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) khi đi Dương và Tiến mang theo ba lô bên trong có: 2 khẩu súng, 2 con dao, 8 sợi dây rút, 1 dây quai ba lô, 1 cuộn băng keo, 1 đôi găng tay cao su, khẩu trang, 1 bình xịt hơi cay rồi đến nhà ông Mỹ để cướp tài sản và giết người.

Theo đúng kế hoạch đã đặt ra, tối khoảng 2h ngày 7/7, Dương và Tiến đi xe máy đến cổng nhà ông Mỹ và nhắn tin cho Vỹ ra mở cổng, khi Vỹ ra mở cổng Dương và Tiến đã khống chế Vỹ và giết ngay ở sân gần cổng ra vào.

Khi giết xong Vỹ bọn chúng đã đột nhập lên lầu 1 bắt trói Linh và Dư Thị Tố Như (22 tuổi, cháu ông Mỹ), dùng băng keo bịt miệng cả hai, trói vào cửa sổ và xuống tầng trệt bắt trói ông Mỹ và Quốc Anh (con ông Mỹ), sau đó bọn chúng tiếp tục khống chế bà Nga yêu cầu chỉ nơi cất giấu tiền và tài sản, bà Nga đã tự mở két sắt nhưng không có tiền và tài sản quý bọn chúng đã lục soát trong phòng và cướp được hơn 4 triệu.

Tiếp đến, Dương và Tiến trói bà Nga lại dẫn cháu Quốc Anh để tra khảo tiền tài sản. Cháu Quốc Anh trả lời không biết, bọn chúng đã giết cháu Quốc Anh. Sau khi giết Quốc Anh, bọn chúng quay trở lại phòng ông Mỹ giết bà Nga và ông Mỹ rồi tiếp tục lên lầu 1 tra khảo Linh và Như về tiền và tài sản nhưng không có nên bọn chúng giết chết cả hai cô gái. Kết luận điều tra cho thấy, Ánh Linh là nạn nhân  cuối cùng bị giết, trước khi giết Linh, Nguyễn Hải Dương đã nói: “Tất cả những gì xảy ra hôm nay là do anh bị đối xử”.

Nạn nhân duy nhất thoát thoát chết là bé Na (18 tháng tuổi, con gái út của ông Mỹ).

Vụ án chấn động dư luận này sẽ được đưa ra xét xử lưu động
Vụ án chấn động dư luận này sẽ được đưa ra xét xử lưu động

Sau khi giết 6 người, Dương và Tiến lấy đi 5 điện thoại, 1 Ipad của các nạn nhân. Trước khi rời hiện trường để che giấu hành vi phạm tội của mình, bọn chúng đã xuống tầng trệt lấy quần của ông Mỹ mặc và tẩu thoát. Về đến phòng trọ của Tiến, bọn chúng đã kiểm tra lại tài sản cướp được, cùng những quần án, phương tiện gây án như dao, súng, giày dép cho vào ba lô giao cho Tiến quản lý. Khi bắt giữ Dương và Tiến, cơ quan điều tra đã thu giữ toàn bộ tang vật của vụ án. Tổng trị giá tài sản mà Dương và Tiến chiếm đoạt là trên 49 triệu đồng. Kết luận giám định tâm thần đối với Dương và Tiến khẳng định cả 2 đều không có bệnh tâm thần, đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự trước, trong và sau khi gây án.

Dự kiến ngày 4/11, Viện KSND tỉnh Bình Phước sẽ họp báo công bố cáo trạng chi tiết vụ thảm sát 6 người.

Trung Kiên

Vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước: Truy tố 3 bị can hai tội danh “cướp, giết” - 8

 

MỚI NHẤT
Vây bắt đối tượng dàn cảnh cướp túi tiền của người đi đường ở Sài Gòn
Vây bắt đối tượng dàn cảnh cướp túi tiền của người đi đường ở Sài Gòn

(Dân trí) - Phát hiện anh K. để túi xách phía trước xe, Việt và đồng bọn đã tiến hành dàn cảnh cướp túi xách bên trong có 65 triệu đồng rồi bỏ chạy. Đối tượng đã bị người dân bắt giữ giao công an.

Thứ năm, 29/10/2015 - 03:00

Che chắn cho con, người mẹ lĩnh trọn nhát dao oan nghiệt từ tay chồng
Che chắn cho con, người mẹ lĩnh trọn nhát dao oan nghiệt từ tay chồng

Chuẩn cầm dao lao vào con gái, thấy thế chị Nguyện vội bật dậy che chắn cho con và lĩnh trọn nhát dao oan nghiệt từ tay chồng...

Thứ năm, 29/10/2015 - 03:00

Va chạm giao thông, vác dao đâm người trọng thương
Va chạm giao thông, vác dao đâm người trọng thương

(Dân trí) - Chỉ vì va chạm giao thông mà hai đối tượng Ngô Việt Hùng, Lê Gia Lâm từng có tiền án về tội giết người và hủy hoại tài sản đã truy đuổi và dùng dao đâm trọng thương anh Hoàng Tuấn Vũ.

Thứ năm, 29/10/2015 - 02:36

Hiếp dâm bạn gái mới quen 4 ngày trên Zalo rồi đòi tiền.. đổ xăng
Hiếp dâm bạn gái mới quen 4 ngày trên Zalo rồi đòi tiền.. đổ xăng

(Dân trí) - Ngày 29/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, khởi tố vụ án và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1987, ngụ huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) về hành vi hiếp dâm, đồng thời tiếp tục điều tra hành vi cướp tài sản.

Thứ năm, 29/10/2015 - 02:25

Bắt cô giáo lừa đảo hàng chục tỉ bằng game trí tuệ
Bắt cô giáo lừa đảo hàng chục tỉ bằng game trí tuệ

Bằng hình thức lôi kéo nhiều người chơi bằng game trí tuệ, Lê Thị Tân (44 tuổi), giáo viên trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng của các nạn nhân.

Thứ năm, 29/10/2015 - 02:20

Phá chuyên án bắt 2 đối tượng, thu 3kg ma túy đá
Phá chuyên án bắt 2 đối tượng, thu 3kg ma túy đá

(Dân trí) - Ngày 28/10/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi mua bán ma túy đối với hai đối tượng.

Thứ năm, 29/10/2015 - 02:00

Khởi tố “nghịch tử” kề dao vào cổ mẹ nuôi “đòi” 200 triệu đồng
Khởi tố “nghịch tử” kề dao vào cổ mẹ nuôi “đòi” 200 triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 29/10, thông tin từ Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Nguyễn Hữu Tâm về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Thứ năm, 29/10/2015 - 01:43

Cựu chiến binh chống tham nhũng bị “khủng bố” bằng đá, chất nổ, bát hương, nải chuối
Cựu chiến binh chống tham nhũng bị “khủng bố” bằng đá, chất nổ, bát hương, nải chuối

Ông Nguyễn Đình Lý, ở phường Hòa Hiếu, TX.Thái Hòa (Nghệ An), một cựu chiến binh chống tham nhũng “khét tiếng” nhiều lần bị ném đá vào nhà, bị đặt bát hương trước cổng thắp khói nghi ngút, và còn bị ném chất nổ vào nhà nhằm “khủng bố” tinh thần.

Thứ năm, 29/10/2015 - 01:41

Lừa đảo đi xuất khẩu lao động, bị bắt ở nước ngoài
Lừa đảo đi xuất khẩu lao động, bị bắt ở nước ngoài

(Dân trí) - Cơ quan An ninh điều tra Bộ CA xác định, bị can chính trong vụ án lừa đảo đưa người đi xuất khẩu lao động là Phùng Hữu Sơn hiện đang lẩn trốn tại CH Séc và đã bị nhà chức trách nước sở tại bắt giữ. Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục dẫn độ Sơn về nước.

Thứ năm, 29/10/2015 - 01:38

Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Dương và Tiến đối mặt với án tử hình
Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Dương và Tiến đối mặt với án tử hình

(Dân trí) - Với tình tiết tăng nặng như hành vi man rợ, đê hèn, giết nhiều người, giết trẻ em…Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến sẽ bị truy tố khung hình phạt cao nhất. Riêng bị can Trần Đình Thoại, dù không trực tiếp gây án nhưng có liên quan nên sẽ bị truy tố khung hình phạt thích hợp.

Thứ năm, 29/10/2015 - 01:19

Nửa đêm vờ thuê phòng, khống chế nhân viên lễ tân cướp tài sản
Nửa đêm vờ thuê phòng, khống chế nhân viên lễ tân cướp tài sản

Khi nhân viên lễ tân mở cửa đón khách thuê phòng thì bị 3 đối tượng khống chế dùng dao cắt vành tai phải, trói, nhét khăn vào miệng nạn nhân rồi cướp xe máy của một khách trọ khác.

Thứ năm, 29/10/2015 - 10:33

Bị mắng chửi nhiều lần, 2 nhân viên quán ốc quay ra giết người
Bị mắng chửi nhiều lần, 2 nhân viên quán ốc quay ra giết người

(Dân trí) - Làm nhân viên trông giữ xe cho quán ốc tại khu vực tập thể trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, Chung bị anh H. mắng vì chậm lấy xe trả cho khách. Ức chế vì bị mắng nhiều lần, Chung đâm anh H. tử vong tại chỗ.

Thứ năm, 29/10/2015 - 07:57

ĐÁNG QUAN TÂM
Mâu thuẫn với vợ, châm lửa đốt nhà
Mâu thuẫn với vợ, châm lửa đốt nhà

(Dân trí) - Sau một hồi lớn tiếng với vợ về số tiền mà mình đã mượn trước đó, bực tức trước thái độ của vợ, Sang châm lửa đốt cả nhà… khiến 4 người suýt thành “ngọn đuốc sống”.

Thứ năm, 29/10/2015 - 06:00

Trao trả tài sản cho du khách người Đức bị chém, cướp ở trung tâm TPHCM
Trao trả tài sản cho du khách người Đức bị chém, cướp ở trung tâm TPHCM

(Dân trí) - Sau nhiều ngày điều trị vết thương do bị cướp chém, chiều 28/10, anh Sepastian Gretz (quốc tịch Đức) cùng bạn gái đã đến trụ sở Công an quận 1, TPHCM để nhận lại tài sản.

Thứ năm, 29/10/2015 - 05:00

18 năm tù cho kẻ dùng dao nhọn đâm chết bạn nhậu
18 năm tù cho kẻ dùng dao nhọn đâm chết bạn nhậu

(Dân trí) - Do có mâu thuẫn với Sỹ trong quán nhậu, khi đi mua mì tôm sợ bị trả thù, Hưng đã mang theo một con dao nhọn để “phòng thân”. Khi bị bạn lôi ra đánh, Hưng đã dùng con dao này đâm vào người khiến Sỹ tử vong.

Thứ năm, 29/10/2015 - 12:23

Nhậu say rồi sang nhà hàng xóm cướp của
Nhậu say rồi sang nhà hàng xóm cướp của

(Dân trí) - Sau khi nhậu say, đối tượng Quỳnh đã lấy dao đi qua nhà hàng xóm để trộm tài sản. Khi bị phát hiện, đối tượng này lấy dao hăm dọa đòi giết hết ai có ý định can thiệp nên cả xóm sợ hãi bỏ trốn vào nhà đóng cửa cố thủ.

Thứ năm, 29/10/2015 - 12:06

Khởi tố vụ bé gái bị ngã chấn thương sọ não tại điểm giữ trẻ không phép
Khởi tố vụ bé gái bị ngã chấn thương sọ não tại điểm giữ trẻ không phép

(Dân trí) - Khi nhận được điện thoại của chủ nhà trẻ thông báo con mình bị trúng gió, uống sữa vào là ói, chị Thủy liền chạy đến thì thấy con hôm mê. Đưa vào bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán cháu bé bị chấn thương sọ não, không có biểu hiện hồi phục tri giác.

Thứ tư, 28/10/2015 - 09:29

Vụ án tham nhũng gần 1.000 tỉ tại Agribank: “Siêu lừa” bị đề nghị 2 án chung thân
Vụ án tham nhũng gần 1.000 tỉ tại Agribank: “Siêu lừa” bị đề nghị 2 án chung thân

(Dân trí) - Bị cáo Dương Thanh Cường (nguyên Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Bình Phát) bị VKS đề nghị 2 án tù chung thân cho cả 2 tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Thứ tư, 28/10/2015 - 09:04

Bắt giữ xe ô tô vận chuyển 600 chiếc dùi cui kim loại
Bắt giữ xe ô tô vận chuyển 600 chiếc dùi cui kim loại

(Dân trí) - Đang trên đường vận chuyển 600 chiếc dùi cui là công cụ hỗ trợ không rõ nguồn gốc trong danh mục cấm mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng đi tiêu thụ, các đối tượng bị Phòng Bảo vệ an ninh văn hóa nội bộ Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện bắt giữ.

Thứ tư, 28/10/2015 - 08:22

Hà Nội: Mang lưỡi lê dài 30cm theo người chỉ để phòng thân?
Hà Nội: Mang lưỡi lê dài 30cm theo người chỉ để phòng thân?

(Dân trí) - Khi bị lực lượng Y7/141 bắt giữ và phát hiện chỗ để chân của xe máy có 1 lưỡi lê dài khoảng 30cm, đối tượng Quốc Anh khai nhận là chỉ mang đi để phòng thân vì có mâu thuẫn với nhiều đối tượng khác ngoài xã hội…

Thứ tư, 28/10/2015 - 08:00

Bị nhắc vì nẹt pô xe, thanh niên dùng dao giết người
Bị nhắc vì nẹt pô xe, thanh niên dùng dao giết người

(Dân trí) - Trung điều khiển xe môtô nẹt pô, rú ga gây phiền toái cho người khác. Khi bị người khác than phiền, đối tượng liền chạy vào nhà lấy dao “xử” người này dẫn đến tử vong.

Thứ tư, 28/10/2015 - 07:11

Khởi tố, tạm giam đối tượng tẩm xăng thiêu vợ
Khởi tố, tạm giam đối tượng tẩm xăng thiêu vợ

(Dân trí) - Ngày 28/10/2015, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giữ hình sự đối tượng Lăng Tiến Cầu (SN 1976, trú tại số 7 ngõ 1 đường Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giết người.

Thứ tư, 28/10/2015 - 06:00

Bồi thường gần 14 triệu đồng vì tung tin đồn thất thiệt
Bồi thường gần 14 triệu đồng vì tung tin đồn thất thiệt

(Dân trí) - Một phụ nữ ở huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) vừa bị TAND tỉnh này tuyên buộc phải xin lỗi và bồi thường cho 2 nạn nhân số tiền gần 14 triệu đồng vì đã tung những tin đồn gây thất thiệt.

Thứ tư, 28/10/2015 - 05:06

TP Hồ Chí Minh: Kẻ gian vô tư cạy logo xe giữa phố đông người
TP Hồ Chí Minh: Kẻ gian vô tư cạy logo xe giữa phố đông người

(Dân trí) - Hành động táo tợn này diễn ra nhanh gọn trước sự chứng kiến của rất đông người đi đường, mà không gặp phải bất kỳ phản ứng gì!

Thứ tư, 28/10/2015 - 05:03