Thứ sáu, 04/10/2019 - 09:52

Vụ tài xế Grab mất tích khi mượn xe bạn: Do nợ nần nên đã cắm xe rồi bỏ trốn

Dân trí

Cảnh sát cho biết, Nam trước đây chạy Grab nhưng do nợ nần nên anh này đã cầm cố xe máy của mình cho hiệu cầm đồ, sau đó Nam thường mượn xe máy của người khác để tranh thủ chạy Grab vào buổi tối...

Ngày 4/10, một lãnh đạo Công an phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã vào cuộc xác minh vụ nam tài xế Grab mất tích khi mượn xe bạn cùng phòng trọ đi làm.
 
Theo lãnh đạo Công an phường Mễ Trì, vào ngày 3/10, Công an phường Mễ Trì tiếp nhận thông tin từ anh Đỗ Văn Mạnh về việc cho anh Nguyễn Văn Nam (trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) là bạn cùng phòng mượn xe máy nhưng 2 ngày không thấy về trả, liên lạc điện thoại không thấy bắt máy.
 

Công an phường Mễ Trì sau khi tiếp nhận thông tin đã xác minh sự việc và kết quả cho thấy, anh Nam trước đây chuyên chạy GrabBike, khoảng 1 tháng vừa qua do nợ nần nên anh này đã cầm cố xe máy cho hiệu cầm đồ.

Sau đó, Nam thường mượn xe máy của người khác để tranh thủ chạy GrabBike vào buổi tối. 

Đêm 28/9, anh Nam tiếp tục mượn xe máy của anh Mạnh đi có việc nhưng đến hôm sau anh Mạnh không thấy Nam về đã thông báo cho gia đình để liên lạc nhưng vẫn không được.

Quá trình xác minh của công an cho thấy, xe máy anh Mạnh đã bị Nam mang đi cầm đồ tiếp, rồi bỏ vào TP. HCM để trốn nợ.

Anh Mạnh đã thông báo cho gia đình Nam sau khi biết việc, và người thân của Nam cam kết sẽ khắc phục, đền chiếc xe máy cho anh Mạnh.

Hiện điện thoại của Nam đã đổ chuông bình thường, Công an phường Mễ Trì cho biết sẽ triệu tập Nam lên làm việc khi có đề nghị của người bị hại (người cho mượn xe).

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất