Bình Dương:

Vụ bé trai 2 tuổi: Nhiều ngày tìm không thấy, đường ra suối rất khó đi

(Dân trí) - Con suối nơi phát hiện thi thể bé trai cách nhà nạn nhân khoảng 600 m, quãng đường này rất khó đi, nhiều bụi rậm. Mọi người chưa lý giải được vì sao đứa trẻ 2 tuổi có thể ra được khu vực này.

Ngày 21/10, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bé Lâm Gia Hưng (2 tuổi, ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) sau 5 ngày mất tích.

Đến nay, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân, đồng thời rà soát thông tin từ những người dân xung quanh, các mối quan hệ với gia đình để phục vụ điều tra, làm rõ sự việc.

Vụ bé trai 2 tuổi: Nhiều ngày tìm không thấy, đường ra suối rất khó đi - 1

Sau sự việc bé mất tích, rất nhiều người đã lội dọc con suối này tìm kiếm nhưng không phát hiện được bé trai, đến 5 ngày sau lại thấy thi thể (Ảnh: A.X).

Theo ghi nhận ban đầu, con suối nơi phát hiện thi thể bé trai cách nhà nạn nhân khoảng 600 m, quãng đường này rất khó đi, có nhiều bụi rậm.

Đáng chú ý, sau khi thông tin bé Hưng mất tích, rất đông người dân, lực lượng chức năng địa phương đã lội dọc con suối này để tìm kiếm nhiều lần nhưng không phát hiện được cháu bé; đến hôm qua lại tìm thấy thi thể bé. 

Buổi sáng 6 ngày trước, bé Hưng chơi trước nhà cùng mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi. Sau đó, người mẹ vào trong nhà, tới khi quay ra không thấy con trai đâu.

Mọi người cùng đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng.

Công an huyện Dầu Tiếng xác định, trước khi mất tích, bé Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Trưa 20/10, thi thể bé Lâm Gia Hưng được người dân phát hiện ở con suối phía sau nhà. 

Tin liên quan