Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương dưới con suối gần nhà

Trung Kiên

(Dân trí) - Sau 5 ngày mất tích bí ẩn, thi thể bé trai 2 tuổi đã được tìm thấy tại một con suối cách nhà khoảng 300 m.

Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương dưới con suối gần nhà - 1

Bé Lâm Gia Hưng bị mất tích từ sáng 15/10 khi đang chơi trước sân nhà (Ảnh: A.X).

Khoảng 12h ngày 20/10, sau gần một tuần mất tích (15/10), thi thể bé Lâm Gia Hưng (2 tuổi, ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) đã được người dân phát hiện ở con suối phía sau nhà sau. Nơi phát hiện thi thể bé Hưng cách nhà bé khoảng 300 m và thi thể bị vướng vào một cành cây dưới suối.

Khi phát hiện thi thể bé 2 tuổi, người dân đã báo cho người nhà đến nhận diện. Sau khi xác nhận thi thể là của bé Hưng, người thân đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội để thông báo vụ việc đến những người đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé trong 5 ngày qua.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, khoảng 10h ngày 15/10, bé Hưng chơi trước nhà cùng mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi. Sau đó, chị Nhi vào trong nhà một lát, lúc quay ra thì không thấy con trai đâu.

Mọi người túa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng.

Dù huy động khá đông lực lượng tìm kiếm ngày đêm nhưng đến nay, các nhóm tìm kiếm vẫn chưa rõ tung tích bé trai này. Theo ghi nhận, nhà bé Hưng nhà nằm gần lô cao su, ít người qua lại.

Công an huyện Dầu Tiếng xác định, trước khi mất tích, bé Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé Hưng lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm.