Hà Tĩnh:

Vợ rủ chị chồng đi đánh ghen

(Dân trí)- Nghi ngờ một cô gái đã nghỉ học có quan hệ tình cảm với chồng, người vợ đã rủ thêm chị chồng thuê taxi truy tìm đối tượng và gây ra vụ đánh ghen tàn nhẫn.

Nạn nhân là em Trần Thị N (SN 1994) trú xóm Bắc Châu, xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Theo người cha của em, dù đã hơn 3 tuần nhưng con gái ông vẫn đang sống trong hoảng loạn, sa sút tinh thần.
 
Vợ rủ chị chồng đi đánh ghen
Em Trần Thị N. từ khi bị hai phụ nữ đánh ghen cắt tóc đã phải đội mũ để che đầu.   
 
Theo lời thuật lại của anh Trần Văn Tiệp (bố nạn nhân N), ngày 4/4, khi đang nghỉ trưa, anh Tiệp nghe có người điện báo con gái bị đánh ngoài đường. Hoảng hốt chạy ra, từ xa anh thấy 2 người phụ nữ đang đánh đập con gái mình.
 
“Hai người lạ mặt túm tóc đánh con gái tôi liên tục vào đầu, mặt. Cùng lúc chúng dùng kéo cắt tóc. Mũi kéo chọc vào đầu, khiến con gái tôi chảy máu. Khi tôi chạy lại để giải cứu thì đã bị 2 thanh niên chặn lại. Tôi kêu cứu thì bọn chúng dọa đưa bộc phá đến nổ tan nhà. Hành hung, làm nhục con gái tôi xong chúng lên taxi bỏ chạy” – anh Tiệp kể.
 
Sau đó, gia đình anh Tiệp đã trình báo sự việc với công an xã Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh) đề nghị làm rõ vụ việc.
 
Ông Tiệp chỉ vị trí con gái bị đánh ghen
Ông Tiệp chỉ vị trí con gái bị đánh ghen.

Ông Phan Chí Hiếu, Trưởng Công an xã Kỳ Châu xác nhận vụ đánh ghen trên là có thật và đã tạm giữ vật chứng là nhúm tóc bị cắt và chiếc áo bị xé. Công an xã cũng đã triệu tập kẻ chủ mưu là Hồ Thị Xuân, một người quê gốc Phú Thọ lấy chồng về địa phương này nhưng chưa kịp đăng ký tạm trú.

Ông Hiếu cho biết, hiện vụ việc đã được Công an xã Kỳ Châu bàn giao cho Công an huyện Kỳ Anh xử lý.

Văn Dũng

Đang được quan tâm