Bắc Giang:

Việt Kiều lột đồ trước mặt CSGT để “khoe hàng”

(Dân trí) - Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, sự thật về việc cô gái lột đồ trước mặt CSGT tại chốt không phải để phản đối chuyện bị dừng xe, thổi phạt mà là để “khoe hàng” sau khi chuyển giới.

Ngày qua, trên các mạng xã hội liên tục chia sẻ những hình ảnh về một cô gái trẻ khỏa thân đứng tại chốt làm việc của lực lượng CSGT gây phản cảm. Thông tin trên cũng cho rằng cô gái trẻ này là Việt Kiều tên là TH. (25 tuổi), quê ở huyện Lục Nam, Bắc Giang.

Theo đó, vào khoảng hơn 9h sáng 28/11, cô gái trên điều khiển chiếc ôtô 4 chỗ mang BKS 30Y - 5155 lưu thông theo hướng Hà Nội – Bắc Giang. Khi đến đoạn gần KCN Vân Trung (thuộc xã Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) thì bị CSGT yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

Hình ảnh cô gái lột truồng trước mặt CSGT gây phản cảm (Ảnh: otofun).
Hình ảnh cô gái lột đồ trước mặt CSGT gây phản cảm (Ảnh: otofun).

Tại đây, cô gái đã xuống xe và đôi co với lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Sau một hồi tranh cãi, cô gái bất ngờ chửi thề và đe dọa sẽ lột váy, mặc dù bị lực lượng chức năng đã ngăn cản nhưng cô đã nhanh chóng “tốc váy” và trần truồng trước mặt CSGT. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc đã dừng lại, dùng điện thoại ghi hình khiến cho giao thông tại đoạn đường trên bị ùn tắc tạm thời.

Về diễn tiến sự việc, Đại tá Đỗ Hồng Truyền, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin trên, chúng tôi đã yêu cầu các lực lượng vào cuộc kiểm tra, báo cáo lại sự việc. Việc cô gái lột truồng, tốc váy trước mặt lực lượng CSGT là có thật. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác so với thông tin ban đầu tiếp nhận.

Hình ảnh được chia sẻ trên các mạng xã hội.
Hình ảnh được chia sẻ trên các mạng xã hội.

Theo ông Tuyền, cô gái trong bức ảnh là vốn là nam giới, sau này đã sang Mỹ để chuyển thành giới nữ. Hành động bất thường của cô gái tại chốt CSGT không phải để phản đối về chuyện bị thổi phạt mà là muốn “khoe hàng” để cho mọi người biết thân hình đẹp của cô ta.

Sự việc xảy ra tại nơi làm việc của lực lượng CSGT nên gây ra sự hiểu nhầm. Hành động của đối tượng diễn ra rất nhanh nên khi lực lượng chức năng chưa kịp phản ứng thì đối tượng đã lên xe bỏ đi mất.

Một số thông tin cũng cho rằng chiếc ô tô của H. đã hai lần bị lực lượng liên ngành 141 kiểm tra hành chính. Trong đó, lần kiểm tra vào tháng 10/2011, lực lượng liên ngành 141 đã phát hiện trên xe tàng trữ "hàng nóng" như bình hơi xay, còng số 8, lê…

Q. Đô