Cà Mau:

Tụ tập ăn nhậu, chốt cửa khi thấy công an, 4 người bị phạt 80 triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 5/8, UBND TP Cà Mau cho biết, cơ quan chức năng của địa phương này vừa xử phạt 4 người tổ chức ăn nhậu, ca hát trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Theo đó, UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) quyết định xử phạt 4 người ăn nhậu trong thời gian giãn cách mỗi người 20 triệu đồng. Cụ thể, 4 người bị xử phạt gồm: Đ.P.T. (46 tuổi, ngụ TPHCM), T.L. (25 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang), T.T.M. (43 tuổi) và N.N.C. (40 tuổi, cùng ngụ tỉnh Cà Mau).

Trước đó, khoảng 18h ngày 25/7, lực lượng làm nhiệm vụ của phường 1 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) phát hiện 4 người nói trên tổ chức ăn nhậu, ca hát tại một căn nhà ở khóm 5 (phường 1, TP Cà Mau).

Tụ tập ăn nhậu, chốt cửa khi thấy công an, 4 người bị phạt 80 triệu đồng - 1

Nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: UBND TP Cà Mau cung cấp).

Khi phát hiện lực lượng làm nhiệm vụ, những người này đã tắt đèn, khóa cửa không cho lực lượng chức năng vào. Phải mất hơn 30 phút sau, nhóm người này mới chịu mở cửa. Khi lực lượng chức năng làm việc thì những người này lại có thái độ bất hợp tác.

Tại thời điểm kiểm tra, cả 4 người đều không có đăng ký tạm trú và không thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16.