Thứ sáu, 05/06/2020 - 17:33

Tổ công tác 140 bắt giữ "nữ quái" trốn nã đi buôn thuốc lắc

Dân trí

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp của Đỗ Thị Hương (37 tuổi). Đây là đối tượng đang bị truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Tổ công tác 140 bắt giữ nữ quái trốn nã đi buôn thuốc lắc - 1

Lực lượng chức năng kiểm tra Đỗ Thị Hương.

Khoảng 20h45 ngày 4/6, tổ công tác 140 của Công an quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tại đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng đã phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy Honda Dream có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện người phụ nữ ngồi sau có cầm một túi màu đen bên trong có chứa 5 túi nilon chứa nhiều viên nén màu xám.

Tổ công tác 140 bắt giữ nữ quái trốn nã đi buôn thuốc lắc - 2

Số ma túy mà Hương mang theo khi bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Đấu tranh khai thác, người này khai nhận đó là ma túy tổng hợp. Tiến hành kiểm đếm, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp. Kết quả giám định số ma túy trên là MDMA có khối lượng 536,73 gam. Danh tính đối tượng được xác định là Đỗ Thị Hương (37 tuổi; trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm).

Theo hồ sơ, Hương là đối tượng đang bị Công an quận Ba Đình truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng và hoạt động của các loại tội phạm trên địa bàn, vừa qua, Công an quận Cầu Giấy đã thí điểm triển khai 3 tổ công tác 140 gồm các lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma tuý của Công an quận và công an phường tiến hành cắm chốt tại một số vị trí trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Trần Thanh