Thanh Hóa:

Rút súng bắn vào đám đông vì bị nhắc nhở việc đi xe lạng lách

(Dân trí) - Đang lạng lách đánh võng trên đường, Kiên và Thông bị một số người đi đường nhắc nhở. Thông ngồi phía sau liền rút súng bắn khiến một người bị thương.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công huyện Yên Định vừa bắt giữ 2 đối tượng Quách Văn Kiên (SN 1995) và Cao Minh Thông (SN 1991) đều ở thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định, về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 23/11, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông chở nhau bằng xe máy đi lạng lách, đánh võng trên tỉnh lộ 518C. Khi đến địa bàn xã Quý Lộc thì cả 2 bị một số người đi đường nhắc nhở.

Rút súng bắn vào đám đông vì bị nhắc nhở việc đi xe lạng lách - 1

Hai đối tượng bị bắt giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa).

Tức tối vì bị nhắc nhở, Cao Minh Thông ngồi sau đã rút khẩu súng bắn đạn hoa cải bắn vào số người đi đường làm một người trúng đạn vào cánh tay trái. Sau đó, 2 đối tượng này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Yên Định đã huy động lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ.

Rút súng bắn vào đám đông vì bị nhắc nhở việc đi xe lạng lách - 2

Tang vật vụ án (Ảnh: Công an Thanh Hóa).

Biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật, không thể trốn tránh, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông đã đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp khẩu súng gây án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.