1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

Huế:

Phòng Giám đốc Sở GD-ĐT bị kẻ gian đột nhập, cạy két sắt

(Dân trí) - Ngày 19/4, Công an TP Huế cho biết đang tiếp tục điều tra vụ kẻ gian đột nhập vào phòng làm việc của ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD - ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế, trụ sở đóng tại số 22 đường Lê Lợi (TP Huế).

Theo đó vào sáng sớm ngày 17/4, khi đến sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế làm việc, một số nhân viên đã phát hiện phòng của giám đốc Hùng bị kẻ gian đột nhập.

Sau đó, công an TP Huế đã đến làm việc và xác định ban đầu có kẻ gian đã vào phòng ông Hùng từ cửa sổ - thời điểm khuya ngày16/4. Chiếc két sắt để trong phòng ông Hùng đã bị cạy.

Cơ quan CA cho biết, qua lời khai ông Hùng, trong két sắt đó không hề có bất cứ tài sản gì, chiếc két sắt này chuyên để đựng đề thi quan trọng. Ngoài ra, trong phòng, bàn làm việc của ông Hùng không có dấu hiệu bị lục soát.

Phòng Giám đốc Sở GD-ĐT bị kẻ gian đột nhập, cạy két sắt

Trụ sở của Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi phòng Giám đốc Sở bị kẻ gian đột nhập cạy két sắt trong đêm (ảnh: Văn Dinh)

Trao đổi với PV Dân trí, ông Hùng cho biết chiếc két sắt đó ông giữ chìa khóa và một nhân viên giữ mật mã. Khi có đề thi quan trọng, thường là đề thi quốc gia, hai người sẽ phối hợp để mở và đóng két. Trong két không có đựng tiền bạc hay bất cứ thứ gì giá trị. Các tài sản trong phòng không bị mất, đến cả laptop để trên bàn làm việc của ông – thứ giá trị trong phòng cũng không bị lấy.

Hiện vụ việc đang được tiến hành làm rõ.

Đại Dương