Bắc Giang:

Phát hiện thi thể nạn nhân dưới suối nghi bị sát hại

(Dân trí) - Ông Trần Quang Tấn, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn, Bắc Giang vừa cho biết đang chỉ đạo Công an huyện Lục Ngạn vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc anh Nguyễn Văn Đ. (SN 1973), trú tại xã Nam Dương (Lục Ngạn) nghi bị sát hại trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, ngày 26/9, trên đường đi làm, một số người dân tại thôn Nam Diện đã phát hiện nhiều phần thi thể người đang nổi dưới suối Nam Diện. Ngay sau đó, những người này đã báo báo sự việc lên chính quyền địa phương để có mặt điều tra, giải quyết.


Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an xã Nam Dương đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Lục Ngạn để tiến hành khám nghiệm, điều tra, làm rõ. Các lực lượng chức năng cũng đã thu gom nhiều phần thi thể nạn nhân để bàn giao cho gia đình mai táng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phần cơ thể nạn nhân chưa được tìm thấy.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Đ. trú tại thôn Nam Diện, xã Nam Dương. Theo những người dân địa phương, thời gian gần đây, anh Đ. bất ngờ bị mất tích khiến người dân trong khu vực xôn xao. Gia đình cũng đã huy động người để tìm kiếm tung tích nạn nhân, nhưng vẫn không có kết quả.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Quang Tấn, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho biết: Sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Lục Ngạn đã chỉ đạo Công an huyện có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác điều tra, xử lí, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Bắc Giang.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm các phần thi thể còn lại của nạn nhân và lấy lời khai của gia đình nạn nhân để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Q. Đô

Đang được quan tâm