Thứ hai, 07/05/2018 - 19:56

Hải Phòng:

Phát hiện nhiều vũ khí khi khám xét nhà một “đạo chích”

Dân trí

Lực lượng công an sau khi bắt giữ một đối tượng trộm cắp tài sản của doanh nghiệp đã tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng này và phát hiện nhiều vũ khí các loại.

Khám xét nhà một đạo chích, phát hiện nhiều vũ khí các loại (ảnh CTV)
Khám xét nhà một "đạo chích", phát hiện nhiều vũ khí các loại (ảnh CTV)

Tin từ Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng tối nay (7/5) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ cùng đối tượng Bùi Văn Toàn (SN 1990, ở Nam Sách, Hải Dương) để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản, tàng trữ mìn, đạn với số lượng lớn và các loại hung khí.

Trước đó, chiều 6/5, chị Lê Thị Thu Hương (SN 1980, ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân), Giám đốc Cty TNHH TM XNK An Phát (có trụ sở tại Hùng Vương) đã trình báo với Công an phường Hùng Vương (quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) về việc bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 3 bộ máy tính, 4 thùng sữa, tổng trị giá khoảng 21 triệu đồng.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường cùng với sự phối hợp của Công an quận Hồng Bàng đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Sau một thời gian rà soát, sàng lọc các đối tượng trong diện nghi vấn, cơ quan công an đã xác định đối tượng gây ra vụ trộm cắp trên chính là Bùi Văn Toàn. Ngay lập tức Toàn được triệu tập lên công an phường để làm rõ.

Tại công an phường, qua đấu tranh khai thác, Toàn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, sau khi đột nhập và thực hiện trót lọt hành vi trộm cắp Toàn đã mang số tài sản trên về cất giấu tại nhà riêng ở phường Hùng Vương.

Tiến hành khám xét nhà ở của Toàn, cơ quan công an thu hồi được toàn bộ số tài sản mà Toàn đã trộm cắp của doanh nghiệp. Điều đáng nói, trong quá trình khám xét, cơ quan công an còn phát hiện 1 quả mìn, 3 viên đạn hoa cải cùng 22 dao kiếm các loại được Toàn cất giấu tại đây.

An Nhiên