Đồng Nai

Phát hiện kho hàng "khủng" chứa hàng giả, nhái nhiều nhãn hiệu nổi tiếng

Khoa Nam

(Dân trí) - Lực lượng chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra một kho hàng rộng hàng trăm mét vuông tại TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) phát hiện có đến 6000 sản phẩm "nhái" các nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Sáng 20/1, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) phối hợp cùng Công an phường Tân Phong, tiến hành kiểm tra bất ngờ cơ sở kinh doanh tại số 38B- C8 thuộc khu phố 11, phường Tân Phong, do bà Nguyễn Thị Hoài (sinh năm 1986) làm chủ. 

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trong kho hàng rộng hàng trăm mét vuông của cơ sở kinh doanh có chứa các sản phẩm túi xách, va ly, ba lô, mắt kiếng…

Theo đó, lực lượng chức năng xác định có khoảng 6.000 sản phẩm trong kho "nhái" các nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. 

Phát hiện kho hàng khủng chứa hàng giả, nhái nhiều nhãn hiệu nổi tiếng - 1

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra kho hàng "nhái" khủng ở Biên Hòa (ảnh Công an Đồng Nai cung cấp)

Làm việc với lực lượng chức năng, bà Hoài khai nhận số hàng trên được lấy về từ một số chợ tại TPHCM rồi đem về Đồng Nai tập kết. Bà Hoài cũng thừa nhận số hàng trên đa số là hàng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng được vợ chồng bà nhập về, rồi phân phối bán sỉ cho một số đầu mối tại TP Biên Hòa. 

Ngoài ra, vợ chồng bà Hoài còn trực tiếp chở tới cổng các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, bán cho công nhân để kiếm lời. Gần đây, vợ chồng bà Hoài đã lên mạng xã hội để quảng cáo, rao bán những sản phẩm nhái này.

Được biết, cơ sở kinh doanh này đã hoạt động được khoảng hơn một năm nay. Hiện Công an TP Biên Hòa đã tiến hành niêm phong, tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.