Thứ bảy, 01/12/2018 - 09:20

Phá đường dây "gái gọi" có sinh viên tham gia giá 5 triệu đồng

Dân trí

Hoàng Đức Định tuyển các chân dài trẻ đẹp, ưu tiên sinh viên vào đường dây của mình. Các cô gái có giá “đi khách” từ 1 đến 5 triệu tùy nhan sắc, Định sẽ lấy một nửa tiền trong số đó.

Ngày 1/12, thông tin từ Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Hoàng Đức Định (SN 1992, trú xã Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An) về tội “Môi giới mại dâm”.

Hoàng Đức Định tại cơ quan điều tra (ảnh H.T)
Hoàng Đức Định tại cơ quan điều tra (ảnh H.T)

17h ngày 19/11, Phòng cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Phòng 4, Cục CSHS Bộ Công an ập vào phòng 505 và 506 khách sạn A.Đ (đóng trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

2 gái bán dâm là Q.T.H. (SN 1996, trú huyện Quỳ Châu, Nghệ An) và L.T.L. (SN 1992, trú huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) khai đến đây “tiếp khách” dưới sự chỉ đạo của Hoàng Đức Định. Trong lần đi khách này, H. được trả 2 triệu đồng, nhưng Định “cắt” 1 triệu đồng. L. được trả 1,5 triệu đồng nhưng phải đưa cho Định 900 nghìn đồng. Ngoài ra, hai khách làng chơi còn phải trả cho Định mỗi người 500 nghìn tiền công gọi gái.

Từ lời khai của các đối tượng, Ban chuyên án đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Đức Định về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Hoàng Đức Định khai do nắm bắt được tâm lý của một số cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn nhưng không có công ăn việc làm nhưng thích hưởng thụ, đặc biệt là sinh viên một số trường ĐH, CĐ trên địa bàn. Định tìm cách tiếp cận, dụ dỗ, lôi kéo các cô gái về đầu quân cho mình. Có khoảng 10 chân dài phục vụ khách làng chơi dưới bàn tay điều hành của tú ông này.

Định yêu cầu các cô gái trang điểm đẹp, mặc đồ khêu gợi rồi chụp ảnh đăng lên zalo để mời chào. Định tìm cách tiếp cận các đại gia, những người đàn ông lắm tiền thích của lạ để “tiếp thị” về các chân dài của mình. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, Định sẽ thỏa thuận giá cả, liên hệ địa điểm, khách sạn rồi điều các cô gái đến phục vụ.

Giá mỗi lần đi khách trung bình từ 1,5 - 3 triệu đồng; sinh viên các trường đại học, cao đẳng có ngoại hình đẹp, nóng bỏng thì giá cao hơn, từ 4,5 - 5 triệu đồng/lượt mua dâm. Định sẽ hưởng lợi khoảng một nửa số tiền đi khách của các cô gái.

“Đường dây mại dâm hoạt động dưới sự điều hành của Hoàng Đức Định hết sức kín kẽ, tinh vi. Mọi giao dịch của Định với khách hàng và các “chân dài” đều thực hiện qua điện thoại, zalo do đó công tác thu thập chứng cứ, tài liệu, tiếp cận đối tượng gặp nhiều khó khăn”, một điều tra viên tham gia phá án cho biết.

Hiện chuyên án đang được Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An điều tra mở rộng.

Hoàng Lam