Thanh Hóa:

Phá camera, đập máy ATM lấy tiền trong đêm

(Dân trí) - Lợi dụng đêm khuya vắng người, hai đối tượng đã vào đập máy camera và cạy máy ATM để lấy tiền nhưng không thành. Hiện cơ quan công an đang truy tìm hai đối tượng này.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào lúc 2h sáng nay 14/5, hai đối tượng lạ mặt đã cạy phá máy ATM của ngân hàng Agribank ngay trước trụ sở UBND phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa.

Camera đối diện cửa ra vào đã bị phá hỏng.
Camera đối diện cửa ra vào đã bị phá hỏng.

Tại hiện trường, phần nắp ngoài phía trước của máy ATM này đã bị cạy phá bung, camera đối diện với cửa ra vào của máy ATM đã bị đập phá. Camera còn lại nằm phía bên trái của máy ATM vẫn hoạt động bình thường.

Khi các đối tượng cạy phá được nắp ngoài của máy rút tiến này thì chuông báo động rú lên, ngay sau đó nhân viên của chi nhánh đã có mặt tại hiện trường và thông báo vụ việc cho cơ quan công an.

Nắp ngoài của máy ATM đã bị các đối tượng cạy ra.
Nắp ngoài của máy ATM đã bị các đối tượng cạy ra.

Theo một nhân viên của chi nhánh, các đối tượng mới chỉ cạy phá được phần vỏ ngoài nên chưa bị mất tiền. Có thể các đối tượng này đã theo dõi từ trước, vì sáng hôm qua nhân viên của chi nhánh Ngân hàng mới tiếp tiền cho máy ATM này xong thì đến tối bị cạy phá.

Được biết, toàn bộ băng ghi hình cũng như các tang vật đang được cơ quan chức năng thu thập để mở rộng điều tra. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Duy Tuyên