Bình Phước:

Nổ súng vào nhóm người đang ẩu đả làm bạn nhậu tử vong

(Dân trí) - Thấy 2 nhóm đang ẩu đả, Hưng liền rút súng bắn vào đám đông khiến 3 người bị thương, trong đó 1 nạn nhân là bạn nhậu của Hưng đã tử vong vì thương tích quá nặng.

Nổ súng vào nhóm người đang ẩu đả làm bạn nhậu tử vong - 1

Hiện trường vụ nổ súng khiến 3 người thương vong.

Ngày 11/1, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt khẩn cấp Phạm Tuấn Hưng (45 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi "Giết người". Hưng được xác định đã dùng súng bắn làm nhiều người bị thương, trong đó có một người vừa tử vong sau khi đến cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Theo điều tra ban đầu, tối 8/1, Phạm Tuấn Hưng cùng anh Nguyễn Mạnh Cường (35 tuổi) và anh Nguyễn Công Mạnh (28 tuổi, cùng ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) tổ chức ăn nhậu. Trong lúc nhậu, Hưng gọi điện cho Huỳnh Văn Vinh (38 tuổi, người địa phương) hẹn gặp tại cổng cụm công nghiệp Hà My (ấp 4, xã Tân Lập) để giải quyết mâu thuẫn.

Lúc này, Hưng mang theo một khẩu súng hơi rồi cùng với anh Mạnh và Cường chở nhau đến điểm hẹn, Vinh cũng rủ theo nhóm bạn của mình mang dao tự chế.

Nổ súng vào nhóm người đang ẩu đả làm bạn nhậu tử vong - 2

Phạm Tuấn Hưng bị cơ quan công an tạm giữ.

Vừa gặp nhau, Vinh cầm dao lao vào đánh nhóm Hưng. Sau đó, Hưng rút súng bắn vào nhóm người đang đánh ẩu đả làm anh Mạnh, Cường và Lại Văn Long (bạn của Vinh) bị thương nặng. 

Sau khi gây án, Hưng lên xe rời khỏi hiện trường rồi đến cơ quan công an đầu thú vào sáng 9/1.

Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), riêng anh Long do bị thương nặng đã tử vong sau 1 ngày cấp cứu.

Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ án.

Đang được quan tâm