Gia Lai:

Nhân viên thử việc bị giám đốc hiếp dâm

(Dân trí) - Vừa mới vào làm cho công ty Văn Thiên Kim được vài ngày, V. đã bị vị giám đốc chưa đến 30 tuổi của công ty này dở trò đồi bại.

Chiều ngày 15/8, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Ngô Văn Tuân (28 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) vì hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào ngày 5/8, chị V. (21 tuổi, trú huyện Krông Pa, Gia Lai) đến Công ty TNHH một thành viên Văn Thiên Kim (phường Thắng Lợi, TP. Pleiku) do Tuân làm Giám đốc xin việc theo thông báo tuyển nhân viên của công ty. Thấy V. khá xinh xắn nên Tuân đã nhận vào thử việc.

Được nhận vào làm, do V. chưa có chỗ ở, nhà lại xa nên Tuân đã đồng ý cho nhân viên mới được ở lại công ty. Khuya ngày 7/8, sau khi đi nhậu xong, Tuân về công ty, rồi lừa chị V. vào phòng riêng để gạ gẫm quan hệ nhưng V. đã ra sức phản đối thì liền bị Tuân dùng vũ lực để hãm hiếp.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Tuân nằm lăn ra ngủ, lợi dụng cơ hội này, chị V. đã vào nhà vệ sinh nhắn tin cho người thân. Tại cơ quan công an, Tuân đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thiên Thư