Vĩnh Long

Người đàn ông có vợ liên tục tống tiền bạn tình bằng clip “nóng”

(Dân trí) - Người đàn ông đã có vợ liên tục tống tiền bạn tình đã có chồng để cưỡng đoạt tài sản, nhưng đã bị bắt quả tang khi đang nhận tiền.

Người đàn ông có vợ liên tục tống tiền bạn tình bằng clip “nóng” - 1
Huỳnh Nghĩa Hiệp tại cơ quan công an

Sáng 26/10, Công an huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Huỳnh Nghĩa Hiệp (35 tuổi, ngụ xã Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Vào khoảng tháng 6/2019, Hiệp có quan hệ tình cảm với một phụ nữ (39 tuổi, ngụ huyện Vũng Liêm) và cả 2 đều có gia đình riêng. Trong những lần đi “tâm sự”, Hiệp dùng máy quay phim ghi lại cảnh “nóng” để làm kỷ niệm.

Đến ngày ngày 12/9, do không có tiền tiêu xài nên Hiệp nảy sinh ý định tống tiền người phụ nữ này. Hiệp đã gọi điện đe dọa buộc người này phải đưa cho Hiệp số tiền 30 triệu đồng nếu không đưa tiền sẽ gửi clip “nóng” cho chồng chị này xem.

Vì sợ bị phát hiện và đổ vỡ gia đình nên chị này đã đưa cho Hiệp số tiền 30 triệu đồng. Thấy dễ “ăn”, đến ngày 21/10, cũng với thủ đoạn trên, Hiệp uy hiếp, buộc người này tiếp tục đưa thêm số tiền 25 triệu đồng và sẽ đưa trả thẻ nhớ có clip “nóng” trên. Biết không thể che giấu mối quan hệ giữa hai người và lo sợ Hiệp sẽ tiếp tục tống tiền, người phụ nữ này đã kể toàn bộ sự thật cho chồng nghe. Sau đó, chồng chị này đã đến Công an huyện Vũng Liêm trình báo vụ việc.

Đến chiều ngày 21/10, khi Hiệp đang nhận số tiền 25 triệu đồng của chị này tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm thì bị lực lượng Công an an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ

                                                                                                  Lan Anh

Đang được quan tâm